cà phê rang nguyên chất, cà phê rang

Cà phê rang là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về cà phê rang nguyên chất để có thể lựa chọn được những loại cà phê rang dúng chất lượng và hợp với nhu cầu của mình.

 • Kinh nghiệm mở quán cafe: Những nguyên nhân thất bại

  20-03-2017 // 1,030 lượt xem

  Không ít những doanh nghiệp thất bại do thiếu kinh nghiệm mở quán cafe. Chúng ta cùng tham khảo một vài lưu ý quý báu này nhé.

  Chi tiết →

 • 5 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ RANG THÀNH CÔNG

  15-03-2017 // 10,050 lượt xem

  Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cà phê rang sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn về kinh doanh cà phê. Hiểu rõ bản chất bên trong. Bạn sẽ dễ dàng định hướng và vạch định kế hoạch kinh doanh của mình. Mặc dù thị trường ngày càng đông đúc, kinh doanh cà phê dần trở thành một ngành công nghiệp dịch vụ lớn: theo số liệu thống kê, các cửa hàng cà phê tự mở có số lượng gấp đôi cửa hàng có thương hiệu. Vậy nên, bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở quán giúp bạn thành công.

  Chi tiết →

 • QUI TRÌNH SẢN XUẤT CÀ PHÊ RANG VỚI MÔ HÌNH KHÉP KÍN

  01-03-2017 // 3,065 lượt xem

  D&D Kaffee là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc tạo ra một mô hình sản xuất cà phê khép kín từ nông trại cho đến thành phẩm, liên kết chặt chẽ với người nông dân mà không trung gian qua bất kì thương lái nào. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm cà phê rang với giá trị nguyên bản nhất.

  Chi tiết →

 • 4 CÔNG DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG LÀM BẠN NGẠC NHIÊN

  10-01-2017 // 560 lượt xem

  Công dụng của cà phê rang khá đa dạng. Ngoài để uống, thưởng thức, cà phê rang còn có rất nhiều các công dụng hay ho khác.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO KHÔNG NÊN TỰ RANG CÀ PHÊ TẠI NHÀ

  08-01-2017 // 899 lượt xem

  Khi tự rang cà phê tại nhà, bạn thường sử dụng các loại dụng cụ sẵn có trong gian bếp như chảo hay các loại máy rang tự chế, điều đó làm cho những hạt cà phê rang không đồng đều, không hoàn hảo. Tự rang cà phê tại nhà thường gặp rất nhiều khó khăn ngoài việc thiếu các loại máy rang chuyên dụng.

  Chi tiết →

 • 3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH MỘT MẺ CÀ PHÊ RANG NGON

  07-01-2017 // 649 lượt xem

  Cà phê rang ngon phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản trong quá trình rang là chất lượng hạt cà phê, máy móc và kỹ thuật rang. Thiếu 1 trong 3 điều trên, quá trình rang khó thành công và tất nhiên không thể tạo ra cà phê rang ngon như mong đợi.

  Chi tiết →

 • TẠO RA CÀ PHÊ RANG CHẤT LƯỢNG CAO NGAY TỪ NÔNG TRẠI

  05-01-2017 // 379 lượt xem

  Cà phê rang chất lượng cao được tạo ra ngay khi gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch trên chính nông trại chứ không phải chờ đến lúc rang xay mới tạo ra. Bạn đã bao giờ nghe đến mô hình sản xuất cà phê rang trong 10 bước? Đó chính là mô hình tạo ra hạt cà phê rang chất lượng cao ngay từ nông trại.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE