cà phê rang nguyên chất, cà phê rang

Cà phê rang là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về cà phê rang nguyên chất để có thể lựa chọn được những loại cà phê rang dúng chất lượng và hợp với nhu cầu của mình.

 • Những đồ uống không thể thiếu trong menu cafe rang xay

  06-06-2018 // 64 lượt xem

  Muốn khách hàng hài lòng, không gian thư giãn thoải mái thôi chưa đủ, mà còn qua chất lượng và vẻ riêng biệt đến từ những thức uống tại quán café. Vậy menu cafe rang xay cần có những gì?

  Chi tiết →

 • Bí quyết nhận biết cafe mộc rang xay

  05-06-2018 // 60 lượt xem

  Đối với một người đã từng uống cafe mộc và sành về cafe thì vấn đề nhận biết rất dễ dàng. Nhưng đối với một người chưa từng được uống cafe mộc thì nhận biết khá khó khăn. Vậy phải nhận biết cafe mộc rang xay như thế nào?

  Chi tiết →

 • Cafe rang xay để được bao lâu?

  21-05-2018 // 89 lượt xem

  Có phải trong chúng ta cũng từng ít nhất một lần thắc mắc: cafe rang xay để được bao lâu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp rõ điều đó!

  Chi tiết →

 • Đây là những điều mà cafe rang xay giá rẻ không bao giờ có được!

  18-05-2018 // 74 lượt xem

  Nhìn thôi cũng biết đâu là cafe rang xay giá rẻ, hãy xem ngay những mẹo nhận biết cơ bản sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • Top các quốc gia ưa chuộng cafe rang xay nhiều nhất trên thế giới: Theo bạn Việt Nam ở vị trí nào?

  11-05-2018 // 0 lượt xem

  Tháng 10 năm ngoái, nhân ngày quốc tế cà phê, tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO) đã lập một bản thế giới theo lượng tiêu thụ cà phê bình quân đầu người để xếp hạng các quốc gia ưa chuộng cafe rang xay nhiều nhất trên thế giới. Thật bất ngờ khi D&D Kaffee lướt qua một loạt danh sách thì thấy Việt Nam của chúng ta lại không nằm trong top 20 các quốc gia ưa chuộng cafe rang xay nhiều nhất trên thế giới (mặc dù chúng ta là quốc gia có lượng sản xuất cafe lớn). Trong khi đó, Phần Lan lại là quốc gia dẫn đầu.

  Chi tiết →

 • Các loại cafe rang xay phổ biến trên thị trường

  09-05-2018 // 84 lượt xem

  Trong những năm trở lại đây, cafe rang xay đang được nhiều người Việt ưa chuộng bởi vừa chất lượng, hương vị đậm đà hơn rất nhiều. Hôm nay, D&D Kaffee giới thiệu đến các bạn một số loại cafe rang xay đang phổ biến ở thị trường Việt Nam nhé!

  Chi tiết →

 • Tin đồn, uống cafe rang xay có thể gây ung thư: đây có phải là sự thật?

  08-05-2018 // 80 lượt xem

  Tháng 9 năm ngoái, tại tòa án California đã dấy lên cuộc tranh luận: “Liệu mỗi ly cafe rang xay có nên đi kèm với dán nhãn cảnh báo ung thư hay không?” Thế nhưng, những người ở tòa án California đã đồng tính và ủng hộ việc thêm nhãn cảnh báo ung thư về cafe. Thật khó thể tưởng tượng, một thức uống đã quá quen thuộc đối với cuộc sống của chúng ta, đến một ngày nhận được tin đồn nó là chất có thể gây ung thư, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Vậy, các bạn nghĩ cafe rang xay có khả năng là chất gây ung thư không? Hôm nay, D&D Kaffee sẽ giải thích cho các “fan trung thành của cà phê” không khỏi hoang mang nữa nhé!

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE