cà phê rang nguyên chất, cà phê rang

Cà phê rang là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về cà phê rang nguyên chất để có thể lựa chọn được những loại cà phê rang dúng chất lượng và hợp với nhu cầu của mình.

 • CÔNG DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG VỚI DA NHƯ THẾ NÀO?

  19-07-2017 // 108 lượt xem

  Có nhiều lý do vượt ra ngoài sự hiển nhiên cho thấy rằng cà phê thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta đến thế nào. Mặc dù đã được chứng minh một cách khoa học rằng cà phê là loại thức uống kỳ diệu khi được tiêu thụ một cách vừa phải sẽ có lợi cho sức khoẻ và có chứa các đặc tính giúp ngăn ngừa bệnh tật. Hơn hết, những người yêu cà phê bây giờ càng có lý do để vui mừng vì chúng ta đã khám phá ra được nhiều công dụng của cà phê rang với da nữa!

  Chi tiết →

 • 5 CÔNG DỤNG CỦA BÃ CÀ PHÊ RANG - BẠN CÓ BIẾT?

  18-07-2017 // 177 lượt xem

  Một ly cà phê tốt cho bạn vào mỗi buổi sáng thức dậy! Nhưng sau khi chế biến ly cà phê thơm ngon ấy sẽ còn lại đống bã cà phê mà bạn tưởng chừng như vô dụng. Nếu cà phê tốt, thì cả bã cà phê cũng tốt. Hãy cùng xem công dụng của bã cà phê rang trong danh sách này và tìm các mẹo để tái chế chúng có ích hơn nhé.

  Chi tiết →

 • TIÊU CHUẨN CỦA CÀ PHÊ CHƯA RANG

  18-07-2017 // 205 lượt xem

  Việc nhận biết hạt cà phê chưa rang ảnh hưởng đến chất lượng cà phê rang là điều rất cần thiết đối với những nhà rang xay cà phê. Vì hạt cà phê xanh nguyên chất nếu được thu hoạch đúng quy cách sẽ mang nguồn hương vị tự nhiên cho ly café khi pha chế.

  Chi tiết →

 • UỐNG CÀ PHÊ RANG GIÚP NGĂN UNG THƯ ĐẠI TRÀNG TÁI PHÁT

  17-07-2017 // 126 lượt xem

  Theo một nghiên cứu mới đây, uống 4 cốc cà phê trở lên hàng ngày có thể làm giảm đáng kể khả năng ung thư đại tràng tái phát trên bệnh nhân bị bệnh giai đoạn III. Nhiều nhà khoa học đã chứng minh, uống cà phê rang giúp hỗ trợ ung thư đại tràng.

  Chi tiết →

 • VÌ SAO CÀ PHÊ RANG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ?

  17-07-2017 // 123 lượt xem

  Một nghiên cứu được thực hiện tại Trung tâm sức khỏe Phụ nữ ở Toronto (Canada) cho thấy, những bệnh nhân bị ung thư vú đã qua phẫu thuật, thường xuyên uống hai tách cà phê mỗi ngày có thể ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

  Chi tiết →

 • GIẢM CÂN BẰNG CÀ PHÊ RANG NHƯ THÊ NÀO?

  17-07-2017 // 116 lượt xem

  Ngày nay, càng có nhiều phương pháp giảm cân bằng thực phẩm tự nhiên, an toàn nhưng vẫn rất hiệu quả, trong đó phải kể đến cà phê rang. Sau đây, D&D Kaffee xin chia sẻ cùng bạn một vài bí quyết uống cà phê rang để giảm cân.

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN UÔNG CÀ PHÊ RANG VÀO BUỔI TỐI?

  17-07-2017 // 385 lượt xem

  Các nhà khoa học đã chứng minh rằng uống cà phê rang mang lại những lợi ích tuyệt vời ho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào uống cà phê cũng an toàn cho cơ thể, đặc biệt là buổi tối. Vì thế, D&D Kaffee xin giải đáp thắc mắc của đại đa số người sành cà phê: Có nên uống cà phê vào buổi tối?

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE