cà phê rang nguyên chất, cà phê rang

Cà phê rang là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về cà phê rang nguyên chất để có thể lựa chọn được những loại cà phê rang dúng chất lượng và hợp với nhu cầu của mình.

 • Nếm vị - ngửi hương để biết đâu là cafe rang xay nguyên chất thật sự!

  19-04-2018 // 8 lượt xem

  Nếu không từng được uống cafe rang xay nguyên chất thật sự, có lẽ bạn sẽ không bao giờ biết được vị cà phê nguyên thuỷ là như thế nào, và bạn chỉ có thể chìm đắm, ngập ngụa trong thứ cafe đen sì, tẩm ướt với hàng tá nguyên liệu hoá học. Để D&D Kaffee chia sẻ cho bạn biết đâu mới là cafe rang xay nguyên chất thật sự qua hương vị và mùi hương nhé!

  Chi tiết →

 • Lịch sử ra đời bảng đọc vị cafe rang xay “Coffee Taster’s Flavor Wheel” (p2)

  19-04-2018 // 5 lượt xem

  Phần trước D&D Kaffee đã giới thiệu sơ về lí do vì sao lại có bảng đọc vị cafe rang xay, tiếp theo của hành trình tìm hiểu kiến thứ cafe hôm nay. Các bạn hãy cùng D&D Kaffee khám phá thêm những điều thú vị về bảng đọc vị này nhé!

  Chi tiết →

 • Nhận biết cafe rang xay nguyên chất: không khó như bạn vẫn nghĩ!

  19-04-2018 // 10 lượt xem

  Các loại cà phê rang, cà phê hòa tan trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, nên vấn đề thẩm định cũng như đánh giá chất lượng “tốt hay không tốt”; “nguồn gốc ra sao”; “xuất xứ thế nào”, “ngon hay không ngon”; “có đảm bảo sức khỏe không”… khiến cho người tiêu đau đầu. Vì thế, để giải quyết nỗi lo lắng cho người tiêu dùng, D&D Kaffee chia sẻ cho các bạn cách nhận định cà phê rang một cách trực quan nhất.

  Chi tiết →

 • Như một thói quen, cafe rang xay dần đi vào cuộc sống của người Việt...

  19-04-2018 // 5 lượt xem

  Cà phê từng là thứ đồ uống xa xỉ dành cho tầng lớp quý tộc và tri thức. Thế nhưng, trôi dần qua năm tháng cà phê dần trở nên phổ biến và hòa nhập vào cuộc sống của mọi người Việt.

  Chi tiết →

 • Bảng Phân Loại Mùi Vị Cafe Rang Xay: Bạn Đã Biết Chưa?

  18-04-2018 // 11 lượt xem

  Thường có một số quá cà phê theo phong cách tây, khi vô quán bạn hay thấy mấy khung tranh treo trên tường hình tròn đầy màu sắc, nhưng lại không rõ đó là chỉ cho ý gì đúng không nào? Thật ra, nó chính là “Coffee Taster’s Flavor Wheel” hay còn được gọi là bảng phân loại mùi vị cafe rang xay nói riêng và cafe nói chung. Hôm nay, D&D Kaffee chia sẻ cho các bạn thêm một vài điều về cái bảng này, tại sao chúng ta cần phải có bảng đọc vị cafe “Coffee Taster’s Flavor Wheel”?

  Chi tiết →

 • Để có hạt cafe rang xay chất lượng, bạn không thể bỏ qua quy trình rang cà phê này!

  10-04-2018 // 42 lượt xem

  Để có tách cà phê rang thơm lừng cho bạn thưởng thức mỗi ngày, những người thợ làm cà phê đã phải dốc lòng biết bao tâm huyết và cả niềm đam mê vào những hạt cà phê rang. Từ khâu thu hoạch, bóc vỏ, đến giai đoạn rang và cho ra thành phẩm là cả một quá trình kì công. Dưới đây là quy trình rang cà phê mà D&D Kaffee muốn chia sẻ đến các bạn, qua đó giúp cho mọi người hiểu được tách cà phê mình uống được làm ra cực nhọc đến mức nào.

  Chi tiết →

 • BẢO QUẢN CAFE RANG XAY ĐÚNG CÁCH

  20-02-2017 // 1,936 lượt xem

  Bạn không có nhiều thời gian để ngồi ở quán cà phê. Bạn thích tự pha cho mình một tách cà phê ngon tại nhà. Nhưng bạn có biết rằng, để có được một tách cà phê ngon thì việc bảo quản hạt cà phê rang tại nhà là yếu tố hết sức quan trọng?

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE