cà phê rang nguyên chất, cà phê rang

Cà phê rang là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về cà phê rang nguyên chất để có thể lựa chọn được những loại cà phê rang dúng chất lượng và hợp với nhu cầu của mình.

 • BẢO QUẢN CÀ PHÊ RANG ĐÚNG CÁCH

  20-02-2017 // 1,651 lượt xem

  Bạn không có nhiều thời gian để ngồi ở quán cà phê. Bạn thích tự pha cho mình một tách cà phê ngon tại nhà. Nhưng bạn có biết rằng, để có được một tách cà phê ngon thì việc bảo quản hạt cà phê rang tại nhà là yếu tố hết sức quan trọng?

  Chi tiết →

 • CÁCH PHÂN BIỆT CÀ PHÊ RANG ARABICA VÀ ROBUSTA

  22-07-2017 // 471 lượt xem

  Cà phê Arabica và Robusta đại diện cho hai loại cà phê (một loài thứ ba, liberica, được trồng ở Philipin nhưng hiếm khi xuất khẩu) chiếm gần như toàn bộ nền công nghiệp cà phê quốc tế. So với cà phê Robusta, để phân biệt cà phê rang Arabica, người ta thường nói đến hương vị và chất lượng của chúng.

  Chi tiết →

 • PHÂN BIỆT CÀ PHÊ RANG ROBUSTA NHƯ THẾ NÀO?

  22-07-2017 // 308 lượt xem

  Có hơn 100 loài cà phê, tuy nhiên hai loại chính được sản xuất và bán rộng rãi là cà phê Arabica và cà phê Canephora (còn gọi là cà phê Robusta). Nghệ thuật sản xuất hai loại cà phê này cũng khác nhau. Để tìm hiểu về Robusta, sau đây D&D Kaffee sẽ giới thiệu cách phân biệt cà phê rang Robusta như thế nào.

  Chi tiết →

 • PHÂN BIỆT CÀ PHÊ RANG QUA HÌNH ẢNH

  20-07-2017 // 249 lượt xem

  Cà phê rang yêu thích của bạn là gì? Nhạt, vừa hay đậm? Sau đây, D&D Kaffee xin chia sẻ cách phân biệt cà phê rang qua hình ảnh để bạn có thể nhận biết được mức độ rang như thế nào là phù hợp.

  Chi tiết →

 • CÔNG DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG VỚI SỨC KHOẺ NAM GIỚI

  20-07-2017 // 132 lượt xem

  Nếu bạn giống như 59% người Mỹ, bạn không thể vượt qua một ngày mà không phải uống ít nhất một ly cà phê. Ngoài việc nhận thức rõ ràng các tác dụng cà phê cung cấp, bạn cũng có thể thấy được rất nhiều lợi ích sức khỏe khác mỗi khi bạn nhâm nhi cốc cà phê của mình. Hãy cùng tham khảo những công dụng của cà phê rang với sức khoẻ nam giới ngay sau đây.

  Chi tiết →

 • CÔNG DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG TRONG LÀM ĐẸP

  20-07-2017 // 143 lượt xem

  Bất kể bạn đọc bao nhiêu bài viết về tầm quan trọng của việc cắt giảm lượng cà phê hàng ngày của mình, nhưng tin vui là chúng ta có thể xem xét đến công dụng của cà phê rang trong làm đẹp đã được khám phá trong một số nghiên cứu. Ở đây, D&D Kaffee sẽ chia sẻ 8 cách để kết hợp cà phê vào thói quen chăm sóc sắc đẹp của bạn, ngay cả một người uống trà cũng có thể yêu thích.

  Chi tiết →

 • 5 CÔNG DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG VỚI TÓC

  19-07-2017 // 128 lượt xem

  Cà phê giúp giữ cho mọi người tỉnh táo, đúng không? Mặt khác, một số nhà nghiên cứu đã cho thấy thêm được nhiều lợi ích của cà phê đối với sức khỏe, chẳng hạn như công dụng của cà phê rang với tóc đáng ngạc nhiên trong bài viết này.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE