Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe

Chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe lớn nhỏ. Cung cấp cà phê rang và hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh cafe toàn diện dành cho mọi người. D&D KAFFEE - Chúng tôi là doanh nghiệp cà phê của uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi nâng tầm "cà phê rang - cà phê sạch - cà phê của trách nhiệm"

 • Mở Quán Cafe Sinh Viên Cần Bao Nhiêu Vốn?

  10-02-2018 // 35 lượt xem

  Quán café sinh viên chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn sinh viên yêu thích khởi nghiệp và kinh doanh. Sau đây, D&D Kaffee sẽ giúp các bạn trẻ trả lởi câu hỏi Mở quán cafe sinh viên cần bao nhiêu vốn?

  Chi tiết →

 • Mở Quán Café Sách Cần Bao Nhiêu Vốn?

  07-02-2018 // 59 lượt xem

  Café sách ngày càng thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng đến và thưởng thức, cụ thể là các bạn sinh viên. Quán café Nhã Nam là một ví dụ điển hình.

  Chi tiết →

 • Mở quán café rang xay cần bao nhiêu vốn?

  30-01-2018 // 153 lượt xem

  Mở quán café rang xay cần bao nhiêu vốn? Là câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn khi khởi nghiệp mở quán café rang xay. Các bạn thường thắc mắc với số vốn nhỏ vài chục triệu, liệu có thể mở một quán café rang pha máy hay không?

  Chi tiết →

 • Mở Quán Café Quy Mô Nhỏ Cần Chuẩn Bị Những Gì?

  30-01-2018 // 76 lượt xem

  Khởi nghiệp với một quán café quy mô nhỏ ắt hẳn là một ý tưởng tuyệt vời với nhiều ban 5 trẻ. Nhưng Mở quán café quy mô nhỏ cần chuẩn bị những gì? Sau đây là những bước cơ bản nhất để kinh doanh quán café.

  Chi tiết →

 • Mở Quán Cafe Bóng Đá Cần Bao Nhiêu Vốn?

  21-01-2018 // 166 lượt xem

  Không chỉ mới lạ và thu hút nhiều đối tượng khách hàng, quán cafe bóng đá đang dần trở thành xu hướng ở TP HCM hiện nay. Mới du nhập và thịnh hành ở Việt Nam, không lâu, bước đầu mở quán café bóng đá vẫn có nhiều trở ngại, điển hình như nguồn vốn.

  Chi tiết →

 • Mở Quán Café Acoustic Cần Bao Nhiêu Vốn?

  21-01-2018 // 238 lượt xem

  Bạn yêu thích âm nhạc và cả kinh doanh? Mở quán café Acoustic sẽ là một lựa chon thú vị cho bạn đấy. Nhưng bạn chưa hề có kinh nghiệm gì và luôn băn khoăn với câu hỏi Mở quán café Acoustic cần bao nhiêu vốn?

  Chi tiết →

 • Chi phí mở quán cafe take away có gì đặc biệt?

  20-01-2018 // 76 lượt xem

  Có nhiều mô hình quán café hiện nay đang rất phổ biến như café take away, café sách, café sân vườn, café âm nhạc,… Nhiều bạn sinh viên đã quyết định khởi nghiệp với kế hoạch kinh doanh quán café, đặc biệt là mở quán cafe take away.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE