Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe

Chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe lớn nhỏ. Cung cấp cà phê rang và hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh cafe toàn diện dành cho mọi người. D&D KAFFEE - Chúng tôi là doanh nghiệp cà phê của uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi nâng tầm "cà phê rang - cà phê sạch - cà phê của trách nhiệm"

 • Chi Phí Mở Quán Café Sân Vườn Bao Gồm Những Gì?

  18-01-2018 // 242 lượt xem

  Nhiều bạn trẻ bắt đầu sự nghiệp của mình với mô hình quán này, nhưng gặp khó khăn khi xác định chi phí. Chi phí mở quán café sân vườn bao gồm những gì?

  Chi tiết →

 • Chi Phí Mở Quán Café Nhỏ Bao Gồm Những Gì?

  18-01-2018 // 123 lượt xem

  Khi mở quán café nhỏ cần phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố. Sẽ rất khó cho những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm vì không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết Chi phí mở quán café nhỏ bao gồm những gì?

  Chi tiết →

 • Chi Phí Mở Quán Café Sách Bao Gồm Những Gì?

  18-01-2018 // 54 lượt xem

  Quán trà sữa, thức ăn nhanh, quán café kết hợp trà sữa,… đang là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Ngoài ra, quán café sách cũng thu hút không kém một bộ phận bạn trẻ quan tâm, là mô hình kinh doanh thú vị dành cho người mới bắt đầu.

  Chi tiết →

 • Chi Phí Mở Quán Café Cóc Bao Gồm Những Gì?

  15-01-2018 // 85 lượt xem

  Quán café cóc là một loại mô hình kinh doanh thuộc quán café quy mô nhỏ. Quán café cóc khá được ưa chuộng trong giới kinh doanh café bởi bất cứ ai cũng có thể dễ dàng mở quán café cóc và phân khúc khách hàng vô cùng đa dạng.

  Chi tiết →

 • Chi Phí Mở Quán Café Bình Dân Bao Gồm Những Gì?

  15-01-2018 // 132 lượt xem

  ại sao phải xác định chi phí trước nhất khi mở quán café bình dân? Chi phí mở quán café bình dân bao gồm những gì? Đó chắc hẳn là những băn khoăn thường trực của các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh quán café.

  Chi tiết →

 • Chi Phí Mở Quán Café Âm Nhạc Bao Gồm Những Gì?

  11-01-2018 // 67 lượt xem

  Do đặc trưng của mình, nên quán café âm nhạc yêu cầu nhiều vốn hơn các mô hình khác, chủ yếu chi cho nguyên liệu, dụng cụ, sân khấu, thuê ban nhạc, ca sĩ,… Tùy quán lớn hay nhỏ mà dao động trong khoảng vài trăm triệu.

  Chi tiết →

 • Chi Phí Để Mở Quán Cafe Bóng Đá Bao Gồm Những Gì?

  11-01-2018 // 66 lượt xem

  Mùa giải bóng đá sắp tới , kèm theo đó là xu hướng ngồi thưởng thức những trận cầu hấp dẫn cùng bạn bè ở quán café ngày càng tăng cao. Đó là điều kiện thuận lợi để bạn có thể mở quán café bóng đá dành riêng cho mình.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE