Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe

Chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe lớn nhỏ. Cung cấp cà phê rang và hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh cafe toàn diện dành cho mọi người. D&D KAFFEE - Chúng tôi là doanh nghiệp cà phê của uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi nâng tầm "cà phê rang - cà phê sạch - cà phê của trách nhiệm"

 • KẾ HOẠCH MỞ QUÁN CAFE

  21-07-2017 // 407 lượt xem

  Để khởi đầu thật tốt và hiệu quả khi kinh doanh quán cafe thì việc đầu tiên là bạn hãy tìm hiểu các yếu tố chính trong bản kế hoạch khi mờ quán café. Tìm hiểu để lựa chọn hướng đi phù hợp nhất. D&D Kaffee sẽ hướng dẫn bạn cách lập kế hoạch khi mở quán cafe trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • NHỮNG SAI LẦM KHI CHUẨN BỊ MỞ QUÁN CAFE

  21-07-2017 // 247 lượt xem

  Trước khi bắt đầu kinh doanh thì việc chuẩn bị mở quán cafe là vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào thành công sau này. Tuy nhiên, nếu bạn có những bước chuẩn bị không phù hợp thì cũng dễ dàng thất bại. Vì thế, D&D Kaffee xin chỉ ra những sai lầm khi chuẩn bị mở quán cafe.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý KHI HỢP TÁC MỞ QUÁN CAFE

  21-07-2017 // 279 lượt xem

  Khi bạn muốn mở một quán café nhưng không có nhiều vốn, thì mô hình hợp tác mở quán café sẽ vô cùng thích hợp cho bạn. Đơn giản bởi nó đem lại cho các đối tác lợi nhuận cao và có nhiều người cùng chia sẻ công việc, hỗ trợ cho nhau tương tự như một công ty trách nhiệm hữu hạn.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN MỞ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

  19-07-2017 // 733 lượt xem

  Giữa lòng thành phố nhộn nhịp, ồn ào, mô hình kinh doanh quán café sân vườn đang dần nổi lên và phát triển. Bắt kịp xu hướng đó, D&D Kaffee xin hướng dẫn mở quán café sân vườn trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • ĐẦU TƯ QUÁN CAFE SÁCH CẦN BAO NHIÊU TIỀN?

  19-07-2017 // 671 lượt xem

  Kinh doanh quán cafe sách không giống như mở quán cafe bình thường, vì trang thiết bị và khách hàng mục tiêu tương đối khác nhau. Vì thế nguồn vốn sử dụng cũng bao gồm nhiều chi phí khác biệt. Vậy đầu tư quán cafe sách cần bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây của D&D Kaffee sẽ giải đáp thắc mắc đó.

  Chi tiết →

 • MỞ QUÁN CAFE SÁCH CẦN NHỮNG GÌ?

  18-07-2017 // 258 lượt xem

  Mô hình kinh doanh quán cafe sách đang kinh doanh tốt và thu hút được rất nhiều khách hàng . Tuy nhiên, mở quán cafe sách vẫn còn gặp nhiều khó khăn cho những người mới bắt đầu. Vì thế, D&D Kaffee xin chia sẻ với các bạn những điều cần thiết khi mở quán cafe sách.

  Chi tiết →

 • CÁCH MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY NHƯ THẾ NÀO?

  18-07-2017 // 178 lượt xem

  Mô hình quán cafe take away đang ngày càng phổ biến không những ở các nước phát triển mà còn ở các quốc gia đang phát triển, bởi vốn đầu tư không nhiều như các loại khác, mặt bằng ít, lại đang thu hút khách,… Vì thế, D&D Kaffee trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mở quán cafe take away.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE