Hướng Dẫn Pha Chế Cà Phê

Blog Capherang.com là nơi chia sẻ kiến thức và cách pha chế những loại thức uống từ cà phê với nguyên liệu là những hạt cà phê rang nguyên chất. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kỹ thuật pha chế cà phê của những bật thầy pha chế cà phê trong ngành. Truy cập Capherang.com mỗi ngày để cùng những thông tin, kiến thức và những cách pha chế mới nhất về cà phê nhé!

 • MỘT SỐ CÁCH PHA CHẾ CAFÉ NGON PHỔ BIẾN (P1)

  23-05-2017 // 1,952 lượt xem

  Bạn đang theo đuổi một tách cà phê hoàn hảo, bạn có thay phiên thử một số cách pha chế café khác nhau, nhưng trong số các cách không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, hoặc có thể bạn chỉ muốn thử nghiệm. Đây là nơi tốt nhất để bắt đầu cuộc hành trình của bạn để khám phá các phương pháp pha cà phê khác nhau.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE ESPRESSO NGON NHẤT

  23-05-2017 // 2,234 lượt xem

  Thế nhưng, để có thể pha chế những tách cafe espresso chuẩn mực, đòi hỏi không chỉ quá trình chăm chút mà nguyên liệu cũng phải thật chất lượng.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHA CAFE ESPRESSO

  20-05-2017 // 3,141 lượt xem

  Có thể sử dụng máy pha cafe espresso một cách thuần thục, cho ra một ly espresso thơm ngon lại không hề đơn giản, bạn cần phải nắm vững một số nguyên tắc vận hành chiếc máy như sau.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý KHI HỌC PHA CHẾ CAFE ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT BARISTA CHUYÊN NGHIỆP

  20-05-2017 // 1,709 lượt xem

  Barista – công việc mang đầy tính nghệ thuật và sang tạo này đang thu hút giới trẻ hơn bao giờ hết, thế nhưng để có thể trở thành một Barista chuyên nghiệp, chỉ học pha chế cafe là chưa đủ.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE MACCHIATO THƠM NGON TẠI NHÀ

  28-10-2016 // 4,714 lượt xem

  Cách pha cafe macchiato thơm ngon bạn vẫn thường thưởng thức tại các nhà hàng, quán cafe nổi tiếng nay bạn đã có thể áp dụng ngay tại nhà. Cafe macchiato là đồ uống nóng được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới và là một trong những loại cafe quen thuộc nhất.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE LẮC ĐỘC ĐÁO VÀ NGON MIỆNG

  27-10-2016 // 7,714 lượt xem

  Cách pha chế cafe lắc đơn giản nhưng lại đem đến những hương vị thực sự đặc biệt. Món đồ uống này sẽ tạo cho bạn cảm giác thực khoan khoái để bắt đầu một ngày mới. Nếu là một tín đồ cafe phin và yêu thích những biến tấu của nó, bạn nên “đổi gió” ngay với cách pha chế cafe lắc mới lạ này.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE FRAPPUCCINO NGON NHƯ Ở TIỆM

  26-10-2016 // 2,433 lượt xem

  Cách pha chế cafe frappuccino khá phổ biến tại các nhà hàng cao cấp khiến nhiều người nghĩ chỉ những barista mới có thể tạo ra. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự làm và thưởng thức tại nhà. Cách pha chế cafe frappucino đơn giản với những dụng cụ và nguyên liệu quen thuộc sẽ thực sự khiến bạn hài lòng.

  Chi tiết →