Hướng Dẫn Pha Chế Cà Phê

Blog Capherang.com là nơi chia sẻ kiến thức và cách pha chế những loại thức uống từ cà phê với nguyên liệu là những hạt cà phê rang nguyên chất. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kỹ thuật pha chế cà phê của những bật thầy pha chế cà phê trong ngành. Truy cập Capherang.com mỗi ngày để cùng những thông tin, kiến thức và những cách pha chế mới nhất về cà phê nhé!

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE PHÔ MAI BÍ ĐỎ - THỨC UỐNG CHO MÙA HALLOWEEN

  25-10-2016 // 2,160 lượt xem

  Cách pha chế cafe phô mai bí đỏ là một công thức mới mẻ nhưng hết sức hay ho và hấp dẫn. Chắc hẳn bạn đã cảm thấy rất tò mò ngay khi nghe tên thức uống độc đáo này. Cách pha chế cafe phô mai bí đỏ chưa có trong menu của nhiều nhà hàng nay bạn có thể tự làm tại nhà và thưởng thức trong mùa halloween này.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE NGHỆ THUẬT CỦA MỘT NGHỆ NHÂN BARISTA.

  25-10-2016 // 9,017 lượt xem

  Trào lưu hội nhập văn hóa ngày càng ảnh hưởng đến nhu cầu thưởng thức ẩm thực của con người khi cảm nhận ẩm thực bằng cả vị và thị giác. Cách pha chế cafe không còn gò bó trong một phin cafe nhỏ giọt mà người sành cafe ngày nay còn mong muốn thưởng thức cầu kì và hiện đại hơn. Và đó chính là sự ra đời của Barista. Công việc của họ không chỉ là pha chế ra một tách cafe ngon mà còn là một tác phẩm khéo léo. Vậy cách pha chế cafe nghệ thuật của một nghệ nhân Barista là gì?

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE TAKE AWAY DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

  24-10-2016 // 2,902 lượt xem

  Cách pha cafe take away quen thuộc và trở thành một trào lưu trong thưởng thức và kinh doanh cafe hiện nay. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều mô hình cafe take away tại Sài Gòn trong mấy năm trở lại đây. Được ưa chuộng vì cách pha chế cafe take away đem lại khá nhiều sự tiện dụng hơn so với các kiểu cafe truyền thống.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE RUM NGON NHƯ CÁC BARISTA

  22-10-2016 // 6,057 lượt xem

  Cách pha chế cafe rum rất phổ biến tại các nước phương Tây và ngày nay cũng không còn xa lạ gì ở Việt Nam trong thời gian qua. Vì vậy nếu là một tín đồ của cafe bạn phải thử ngay cách pha chế cafe rum này.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE ĐÁ XAY NGON MỖI NGÀY

  21-10-2016 // 2,547 lượt xem

  Cách pha chế cafe đá xay vô cùng đơn giản nhưng lại rất ngon và phù hợp cho những ngày hè nóng nực đấy. Hãy cùng thử ngay món đồ uống tuyệt vời này để có một tinh thần sảng khoái cho một ngày mới nhé!

  Chi tiết →

 • Cách Pha Chế Cà Phê Americano Đơn Giản

  21-10-2016 // 17,945 lượt xem

  Cách pha chế cafe americano rất phổ biến tại các nhà hàng hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng công thức này tại nhà với những dụng cụ đơn giản.

  Chi tiết →

 • LƯU Ý CÁCH BỐ TRÍ QUẦY PHA CHẾ CAFE CHUYÊN NGHIỆP

  19-10-2016 // 9,723 lượt xem

  Cách bố trí quầy pha chế cafe là điều mà nhiều người quan tâm khi muốn kinh doanh quán cafe. Hiện nay, có rất nhiều mẫu quầy cafe – bar stastion được thiết kế sẵn theo đặt hàng. Nhưng khi bố trí quầy pha chế cafe cần nắm được những nguyên tắc cơ bản về cách thiết kế để tạo ra một không gian tực sự chuyên nghiệp.

  Chi tiết →