Hướng Dẫn Pha Chế Cà Phê

Blog Capherang.com là nơi chia sẻ kiến thức và cách pha chế những loại thức uống từ cà phê với nguyên liệu là những hạt cà phê rang nguyên chất. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kỹ thuật pha chế cà phê của những bật thầy pha chế cà phê trong ngành. Truy cập Capherang.com mỗi ngày để cùng những thông tin, kiến thức và những cách pha chế mới nhất về cà phê nhé!

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE BẰNG MÁY – NHỮNG NGUYÊN TẮC CẦN LƯU Ý (PHẦN 1)

  13-10-2016 // 1,731 lượt xem

  Mặc dù đã quá quen thuộc với phương pháp pha chế cafe lâu đời, nhưng không vì vậy mà cách pha chế cafe bằng máy không thể phát huy những tính năng của mình để cho ra đời một tách cafe đậm đà. Bài viết này, chúng tôi mong muốn để chia sẻ đến các bạn cách pha chế cafe bằng máy ngon không kém gì hương vị của tách cafe truyền thống cả.

  Chi tiết →

 • 6 BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ CÁCH PHA CHẾ CAFE PHIN NGON

  12-10-2016 // 7,042 lượt xem

  Cách pha chế cafe phin được nhiều người lựa chọn để tự pha cafe tại nhà vì tiện dụng và đơn giản. Nhưng không phải ai cũng biết những bí quyết để có cách pha chế cafe phin ngon nhất. Nếu không nắm được các nguyên tắc pha phin cơ bản, bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối với công thức tưởng chừng đơn giản này.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE ESPRESSO THƠM NGON

  11-10-2016 // 2,410 lượt xem

  Cách pha chế cafe espresso vốn nổi tiếng về sự phức tạp mà chỉ những barista mới có thể thực hiện. Tại các quán cafe nổi tiếng, người ta thường dùng các máy pha, xay cafe cỡ lớn, chuyên dụng. Nhưng ngày nay, bạn có thể tự học cách pha chế cafe espresso với những dụng cụ đơn giản ngay tại nhà.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CAFE RƯỢU ĐỘC ĐÁO

  10-10-2016 // 9,594 lượt xem

  Cách pha chế cafe rượu được biết đến rộng rãi hơn ở các nước phương Tây. Trong thời gian gần đây, thức uống độc đáo này cũng có trong menu của nhiều quán cafe nổi tiếng ở Việt Nam. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cách pha chế cafe rượu có thể tự làm tại nhà.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE MOCHA NÓNG 4 TẦNG HẤP DẪN

  09-10-2016 // 2,440 lượt xem

  Cách pha chế cafe mocha nóng khá phù hợp để thực hiện trong những ngày mưa và se lạnh này. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành 1 cốc cafe mocha với những dụng cụ pha chế có sẵn tại nhà. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn cách pha chế cafe mocha nóng 4 tầng ngon và đơn giản.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE CHANH – MỘT PHIÊN BẢN MỚI LẠ CỦA NGƯỜI BỒ ĐÀO NHA.

  09-10-2016 // 8,809 lượt xem

  Có nguồn gốc ban đầu từ Algeria dưới cái tên Mazagran. Với cách pha chế cafe chanh mới, nó đã trở thành món đồ uống vô cùng được yêu thích ở Bồ Đào Nha.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE VỢT ĐÚNG CHẤT SÀI GÒN

  08-10-2016 // 13,200 lượt xem

  Cafe vợt không được nhiều người Sài Gòn ngày nay biết đến nhưng nó lại quen thuộc với những người đứng tuổi, những người Sài thành xưa. Cafe vợt là cả một miền ký ức, hoài niệm đối với nhiều thế hệ trước đây. Ngày nay, người ta yêu thích sự nhanh chóng, tiện lợi của cafe phin, cafe pha máy nhưng nếu có dịp hãy thử cách pha chế cafe vợt để trải nghiệm thứ hương vị tựa như một Sài Gòn mà ít ai biết.

  Chi tiết →