Hướng Dẫn Pha Chế Cà Phê

Blog Capherang.com là nơi chia sẻ kiến thức và cách pha chế những loại thức uống từ cà phê với nguyên liệu là những hạt cà phê rang nguyên chất. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kỹ thuật pha chế cà phê của những bật thầy pha chế cà phê trong ngành. Truy cập Capherang.com mỗi ngày để cùng những thông tin, kiến thức và những cách pha chế mới nhất về cà phê nhé!

 • 9 LƯU Ý ĐỂ CÓ CÁCH PHA CHẾ CAFE NGON NHẤT P2

  20-09-2016 // 3,305 lượt xem

  Để có được cách pha chế café ngon nhất, bạn cần biết rằng có rất nhiều yếu tố tưởng chừng không liên quan nhưng sẽ là tác nhân gây ra những vị café tệ trong tách của bạn. Hãy tham khảo 9 lưu ý sau để có được cách pha chế café ngon nhất.

  Chi tiết →

 • 9 LƯU Ý ĐỂ CÓ CÁCH PHA CHẾ CAFE NGON NHẤT P1

  19-09-2016 // 2,043 lượt xem

  Để có được cách pha chế café ngon nhất, bạn cần biết rằng có rất nhiều yếu tố tưởng chừng không liên quan nhưng sẽ là tác nhân gây ra những vị café tệ trong tách của bạn. Hãy tham khảo 9 lưu ý sau để có được cách pha chế café ngon nhất.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE RƯỢU THEO PHONG CÁCH IRELAND

  17-09-2016 // 3,478 lượt xem

  Cách pha chế café Rượu Ireland là một thức uống cổ điển thường được sử dụng trong mùa Đông. Thức uống này sẽ làm ấm bạn từ trong ra ngoài trong những buổi chiều Đông lạnh buốt. Hãy làm nóng mùa Đông của bạn bằng cách pha chế café Rượu đặc biệt này nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE NGUYÊN CHẤT BẰNG BÌNH MOKA POT

  08-09-2016 // 2,383 lượt xem

  Moka pot là một loại dụng cụ pha chế cà phê hạt rang được phát minh tại Italy năm 1933. Với cách pha chế cafe nguyên chất này, bạn có thể thưởng thức hương vị cà phê đậm đặc nhất có thể, đồng thời, cà phê được pha ra có thể giữ nóng và lâu hơn. Và quan trọng hơn cả bạn vẫn có thể tự thực hiện ở nhà một cách dễ dàng.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE TRỨNG , MÓN UỐNG HOÀN HẢO CHO MÙA GIÁNG SINH

  02-09-2016 // 2,616 lượt xem

  Mùa giáng sinh mà không thưởng thức cà phê trứng trong thời tiết se lạnh thì quả là thiếu sót. Là cách pha chế cafe trứng dễ dàng, nhưng nếu bạn không nắm rõ và tỉ mỉ từng bước, món uống của bạn có thể sẽ bị tanh bởi trứng. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn công thức pha chế cafe trứng, một trong những cách pha chế đặc biệt trong hàng trăm cách pha chế cafe khác.

  Chi tiết →

 • 5 CÁCH PHA CHẾ CAFE ĐẶC BIỆT ĐỂ MANG LẠI SỰ ĐA DẠNG VỀ HƯƠNG VỊ

  01-09-2016 // 2,353 lượt xem

  Nói về cà phê, có tới hàng trăm cách pha chế cafe, nhưng đâu là những cách pha chế cafe đặc biệt nhất? Và bạn đã có sự lựa chọn riêng cho mình về hương vị dựa trên mỗi cách pha chế cafe hay chưa? Đây sẽ là bài viết chia sẻ kinh nghiệm tổng hợp về 6 cách pha chế cafe đặc biệt đang phổ biến không chỉ riêng về Việt Nam mà còn được cả thể giới ưa chuộng.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CÀ PHÊ Ủ LẠNH, MỘT CÁCH PHA CHẾ LẠ LẪM

  31-08-2016 // 7,829 lượt xem

  Cách pha chế cafe ủ lạnh được bắt nguồn từ Trung Đông, nơi mà khí hậu luôn nóng. Vì thế người ở nơi đây đã sáng tạo ra một cách pha chế cafe ủ lạnh để phục vụ cho việc giải khát và tỉnh táo. Vậy cách pha chế cafe ủ lạnh có gì đặc biệt? Và nó khác gì so với hàng trăm cách pha chế cafe khác?

  Chi tiết →