Hướng Dẫn Pha Chế Cà Phê

Blog Capherang.com là nơi chia sẻ kiến thức và cách pha chế những loại thức uống từ cà phê với nguyên liệu là những hạt cà phê rang nguyên chất. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kỹ thuật pha chế cà phê của những bật thầy pha chế cà phê trong ngành. Truy cập Capherang.com mỗi ngày để cùng những thông tin, kiến thức và những cách pha chế mới nhất về cà phê nhé!

 • Hướng dẫn cách pha cafe rang xay với bình pha cà phê Moka Pot

  05-07-2018 // 1,282 lượt xem

  Có rất nhiều cách để pha cafe rang xay, nhưng với cách pha với bình Moka Pot, thật sự là bạn đang thưởng thức nghệ thuật chứ không đơn thuần là pha cafe nữa….

  Chi tiết →

 • Bất ngờ với 7 nguyên tắc pha chế cafe rang xay thơm ngon

  13-06-2018 // 1,460 lượt xem

  Đã bao giờ bạn tự tay pha cho mình một ly cafe rang xay ngon chưa? Nếu chưa thì sau khi xem qua 7 nguyên tắc “chuẩn không cần chỉnh” về pha chế cafe rang xay này thì hãy bắt tay làm ngay nhé!

  Chi tiết →

 • Công thức pha cafe rang xay vị đậm đà đúng chuẩn

  08-06-2018 // 1,173 lượt xem

  Mỗi tách cafe rang xay thơm ngon, đậm đà có vai trò rất quan trọng trọng việc khách hàng rời bỏ bạn hay ở lại với bạn trong lần thưởng thức đầu tiên. Hôm nay, D&D sẽ chia sẻ “công thức pha cafe rang xay vị đậm đà đúng chuẩn” để các bạn mới bắt đầu mở quán có thêm kinh nghiệm nhé.

  Chi tiết →

 • Pha cafe rang xay espresso thơm ngon, đúng vị

  07-06-2018 // 1,185 lượt xem

  Để pha cafe rang xay espresso thơm ngon, đúng vị vừa ý khách hàng, ngoài việc thử nếm các phong cách rang cà phê khác nhau, bạn cần chọn một dòng cafe rang xay espresso thích hợp. Vậy bằng cách nào có thể làm được điều đó? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn cho các bạn.

  Chi tiết →

 • Làm cafe rang xay tại nhà có dễ như bạn vẫn nghĩ?

  16-05-2018 // 1,480 lượt xem

  Hôm nay, D&D Kaffee sẽ đưa ra một số bí quyết về cách làm cafe rang xay tại nhà vô cùng đơn giản. Hy vọng các bạn sẽ tự làm cho mình một tách cà phê thơm qua những hướng dẫn dưới đây.

  Chi tiết →

 • Cách pha cafe rang xay bằng phin chuẩn gu - đúng vị

  08-05-2018 // 1,358 lượt xem

  Thưởng thức cà phê là sở thích của nhiều người nhưng làm sao để pha cà phê phin ngon lại không mấy ai làm được. Mời bạn cùng D&D Kaffee tham khảo các bước pha một tách cà phê phin chuẩn gu đúng vị ngay sau đây!

  Chi tiết →

 • Phương pháp pha cafe rang xay kiểu Nhật độc đáo!

  21-04-2018 // 1,792 lượt xem

  Nhắc đến văn hóa ẩm thực người Nhật là phải nhắc đến sự khéo léo tỉ mỉ chau chuốt trong từng khâu chế biến, trong đó phải nói đến cách thưởng thức cafe rang xay cầu kỳ và rất nghệ thuật không thua gì trà đạo của họ. Mời bạn cùng D&D Kaffe trải nghiệm cách pha đặc biệt này nhé!

  Chi tiết →