Hướng Dẫn Pha Chế Cà Phê

Blog Capherang.com là nơi chia sẻ kiến thức và cách pha chế những loại thức uống từ cà phê với nguyên liệu là những hạt cà phê rang nguyên chất. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kỹ thuật pha chế cà phê của những bật thầy pha chế cà phê trong ngành. Truy cập Capherang.com mỗi ngày để cùng những thông tin, kiến thức và những cách pha chế mới nhất về cà phê nhé!

 • CÁC LOẠI CAFÉ VÀ CÁCH PHA CHẾ PHỔ BIẾN (P1)

  22-07-2017 // 2,911 lượt xem

  Đối với hầu hết mọi người, cà phê ngày nay là một phần không thể tách rời khỏi cuộc sống của họ. Và xu hướng cà phê dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới cùng với nhiều loại café đến từ các quốc gia khác nhau. Vì thế, D&D Kaffee nhân đây xin chia sẻ đến bạn các loại café và cách pha chế phổ biến để tham khảo

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE MACCHIATO VỚI 3 BƯỚC PHA BẰNG MÁY

  17-07-2017 // 1,450 lượt xem

  Cách pha chế café macchiato là một công thức thú vị mang đậm chất Ý bằng việc tạo nên một ly café thơm ngon và đẹp mắt. Nó bao gồm các lớp sô cô la, bọt, sữa và cà phê. Và với các dụng cụ phù hợp và các kỹ thuật thuần thục, chẳng khó gì để thực hiện công thức này.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE MOCHA TẠI NHÀ

  17-07-2017 // 2,022 lượt xem

  Nếu bạn là một người sành sô cô la và café, thì công thức cho cách pha chế café mocha tại nhà hẳn sẽ thu hút bạn ngay lập tức. Còn chần chờ gì nữa mà không theo bước D&D Kaffee tìm hiểu cách thực hiện món đồ uống thú vị này.

  Chi tiết →

 • Công Thức Mới Lạ Cho Cách Pha Chế Cafe Muối

  16-07-2017 // 16,749 lượt xem

  Một mùi vị mằn mặn của muối nếu thêm vào cà phê thì sẽ như thế nào nhỉ? Đó sẽ là một công thức mới lạ cho cách pha chế café muối sắp được D&D Kaffee giới thiệu dưới đây.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE SỮA NGON VỚI NHIỀU PHONG CÁCH

  16-07-2017 // 2,698 lượt xem

  Nhiều phong cách thú vị cho cách pha chế café sữa ngon chính là cách dễ dàng để tạo ra một ly cà phê nóng hổi tuyệt vời tại nhà. Hãy cùng D&D Kaffee thực hiện công thức này dành cho bạn bè và gia đình của mình nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE KIỂU Ý ĐÚNG CHẤT

  15-07-2017 // 3,418 lượt xem

  Bạn có thể tạo ra café espresso, macchiato, latte hay cappuccino với cách pha chế café kiểu Ý đúng chất chỉ với một chiếc ấm moka. Chỉ có sự khác biệt giữa chúng là lượng sữa bạn sử dụng bằng cách chưng hơi hoặc tạo bọt xốp.

  Chi tiết →

 • 5 BƯỚC TRONG CÁCH PHA CHẾ CAFE 3 TẦNG

  15-07-2017 // 2,787 lượt xem

  Bạn muốn ly café 3 tầng cho món tráng miệng sau bữa tối của mình? Thậm chí những vị khách ghé thăm nhà bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với thức uống café bạn pha chế. Ngay sau đây, D&D Kaffee xin giới thiệu 5 bước cần thiết trong cách pha chế café 3 tầng dễ dàng và thú vị.

  Chi tiết →