Hướng Dẫn Pha Chế Cà Phê

Blog Capherang.com là nơi chia sẻ kiến thức và cách pha chế những loại thức uống từ cà phê với nguyên liệu là những hạt cà phê rang nguyên chất. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kỹ thuật pha chế cà phê của những bật thầy pha chế cà phê trong ngành. Truy cập Capherang.com mỗi ngày để cùng những thông tin, kiến thức và những cách pha chế mới nhất về cà phê nhé!

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE SỮA CHUA NHƯ THẾ NÀO?

  15-07-2017 // 3,359 lượt xem

  Việt Nam nổi tiếng với hương vị cà phê đặc trưng và một số cách pha chế café đặc biệt. Trong số đó, cách pha chế café sữa chua cũng rất được ưa thích nhờ sự mới lạ và thú vị của nó.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE TRỨNG ĐẬM CHẤT VIỆT

  14-07-2017 // 1,834 lượt xem

  Bạn đã bao giờ thử uống cafe trứng hoặc đã từng nghe nói về cách pha chế này chưa? Nếu là lần đầu, chẳng sao cả. Hãy cùng D&D Kaffee thực hiện cách pha chế café trứng đậm chất Việt này nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE SẠCH KHÔNG CẦN MÁY

  14-07-2017 // 1,714 lượt xem

  Ngày mới của bạn bắt đầu với ly cà phê từ chiếc máy pha đắt tiền. Dường như đó là một thói quen mỗi buổi sáng của bạn. Có bao giờ bạn chợt nghĩ đến cách pha chế café sạch không cần bất kỳ một chiếc máy nào hay chưa? Chắc chắn là có.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE RANG XAY ĐẬM ĐÀ

  13-07-2017 // 2,467 lượt xem

  Cách pha chế café rang xay đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một ly cà phê thơm ngon và đậm đà. Hơn hết, cà phê không bị pha trộn như cà phê rang xay tại chỗ sẽ khiến chất lượng cà phê được đảm bảo nhờ quá trình rang và xay hạt cà phê đúng tiêu chuẩn.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý VÀ CÁCH PHA CHẾ CAFE DẠO

  13-07-2017 // 6,472 lượt xem

  Ngày nay, kinh doanh quán cafe đang hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể mở một quán cafe dù nhỏ cũng cần phải có một số vốn khá lơn, vì vậy cafe dạo là một sự lựa chon khác cho bạn nếu có niềm đam mê với kinh doanh cafe.

  Chi tiết →

 • Phương Pháp Pha Chế Cafe Cốt Dừa Béo Ngậy

  12-07-2017 // 7,090 lượt xem

  Cafe cốt dừa mang một hương thơm cafe đặc trưng mà đã ngửi qua một lần là không thể nào quên, thêm vào đó là sự béo ngậy, thơm lừng của cốt dừa chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn không ngừng lại được. Bạn không những chỉ thưởng thức thức uống này tại quán mà còn có thể tự chuẩn bị tại nhà cho mình bởi nguyên liệu dễ kiếm và cách pha chế cafe cốt dừa vô cùng đơn giản.

  Chi tiết →

 • CÁCH PHA CHẾ CAFE ĐEN ĐÁ ĐÚNG CHUẨN

  12-07-2017 // 7,653 lượt xem

  Tuy nhiên, nếu bạn không thật sự hiểu rõ cách pha chế cafe đen, thì sẽ dễ làm mất đi vị đặc trưng vốn có của nó. Sau đây, D&D Kaffee xin giới thiệu các bạn cách pha chế cafe đen đá thơm ngon đúng chuẩn.

  Chi tiết →