Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • BẢO QUẢN CAFE RANG XAY ĐÚNG CÁCH

  20-02-2017 // 4,791 lượt xem

  Bạn không có nhiều thời gian để ngồi ở quán cà phê. Bạn thích tự pha cho mình một tách cà phê ngon tại nhà. Nhưng bạn có biết rằng, để có được một tách cà phê ngon thì việc bảo quản hạt cà phê rang tại nhà là yếu tố hết sức quan trọng?

  Chi tiết →

 • Phong cách nào dành cho quầy bar của quán cafe rang xay

  29-10-2018 // 1,017 lượt xem

  Thông thường khi mở quán cafe rang xay bạn hay tập trung vào khâu thiết kế không gian quán, tìm mặt bằng, vốn kinh doanh mà bỏ quên một phần cũng không kém quan trọng đó là thiết kế quầy bar.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách pha cafe rang xay với bình pha cà phê Moka Pot

  19-08-2018 // 803 lượt xem

  Có rất nhiều cách để pha cafe rang xay, nhưng với cách pha với bình Moka Pot, thật sự là bạn đang thưởng thức nghệ thuật chứ không đơn thuần là pha cafe nữa….

  Chi tiết →

 • Đây là những điều mà cafe rang xay giá rẻ không bao giờ có được!

  18-05-2018 // 894 lượt xem

  Nhìn thôi cũng biết đâu là cafe rang xay giá rẻ, hãy xem ngay những mẹo nhận biết cơ bản sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • Uống cafe rang xay nguyên chất lúc nào là tốt nhất?

  17-04-2018 // 1,135 lượt xem

  Mọi người thường có thói quen dùng một tách cà phê đậm đặc vào buổi sáng để khởi động bản thân và tăng thêm hứng khởi làm việc, nhưng trên thực tế nếu bạn uống muộn hơn một chút thì sẽ tốt cho sức khoẻ hơn. Vì sao vậy? Cùng D&D Kaffee xem ngay lý do sau đây nhé.

  Chi tiết →

 • Cách Chăm Sóc Cà Phê Arabica Hiệu Quả

  14-04-2018 // 1,018 lượt xem

  Cách Chăm Sóc Cà Phê Arabica vốn khó khăn và tốn nhiều chi phí hơn Robusta, bởi Arabica có đề kháng kém và chống chịu sân bệnh ít hơn. Do đó, bài viết dưới đây của D&D Kaffee sẽ giới thiệu với các bạn Cách Chăm Sóc Cà Phê Arabica Hiệu Quả.

  Chi tiết →

 • Cách Bảo Quản Cà Phê Thóc

  14-04-2018 // 1,443 lượt xem

  Cà phê thóc là cà phê tươi được hái xuống, chưa loại bỏ lớp vỏ thóc bảo vệ nên ngoài, nhưng đã mất đi phần vỏ cơm (cherry) bên ngoài nên người nông phu gọi nó là cà phê thóc hay cà lụa.

  Chi tiết →