Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • CÔNG DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG TRONG LÀM ĐẸP

  20-07-2017 // 708 lượt xem

  Bất kể bạn đọc bao nhiêu bài viết về tầm quan trọng của việc cắt giảm lượng cà phê hàng ngày của mình, nhưng tin vui là chúng ta có thể xem xét đến công dụng của cà phê rang trong làm đẹp đã được khám phá trong một số nghiên cứu. Ở đây, D&D Kaffee sẽ chia sẻ 8 cách để kết hợp cà phê vào thói quen chăm sóc sắc đẹp của bạn, ngay cả một người uống trà cũng có thể yêu thích.

  Chi tiết →

 • 5 CÔNG DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG VỚI TÓC

  19-07-2017 // 773 lượt xem

  Cà phê giúp giữ cho mọi người tỉnh táo, đúng không? Mặt khác, một số nhà nghiên cứu đã cho thấy thêm được nhiều lợi ích của cà phê đối với sức khỏe, chẳng hạn như công dụng của cà phê rang với tóc đáng ngạc nhiên trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • CÔNG DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG VỚI DA NHƯ THẾ NÀO?

  19-07-2017 // 559 lượt xem

  Có nhiều lý do vượt ra ngoài sự hiển nhiên cho thấy rằng cà phê thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta đến thế nào. Mặc dù đã được chứng minh một cách khoa học rằng cà phê là loại thức uống kỳ diệu khi được tiêu thụ một cách vừa phải sẽ có lợi cho sức khoẻ và có chứa các đặc tính giúp ngăn ngừa bệnh tật. Hơn hết, những người yêu cà phê bây giờ càng có lý do để vui mừng vì chúng ta đã khám phá ra được nhiều công dụng của cà phê rang với da nữa!

  Chi tiết →

 • 5 CÔNG DỤNG CỦA BÃ CÀ PHÊ RANG - BẠN CÓ BIẾT?

  18-07-2017 // 847 lượt xem

  Một ly cà phê tốt cho bạn vào mỗi buổi sáng thức dậy! Nhưng sau khi chế biến ly cà phê thơm ngon ấy sẽ còn lại đống bã cà phê mà bạn tưởng chừng như vô dụng. Nếu cà phê tốt, thì cả bã cà phê cũng tốt. Hãy cùng xem công dụng của bã cà phê rang trong danh sách này và tìm các mẹo để tái chế chúng có ích hơn nhé.

  Chi tiết →

 • TIÊU CHUẨN CỦA CÀ PHÊ CHƯA RANG

  18-07-2017 // 1,201 lượt xem

  Việc nhận biết hạt cà phê chưa rang ảnh hưởng đến chất lượng cà phê rang là điều rất cần thiết đối với những nhà rang xay cà phê. Vì hạt cà phê xanh nguyên chất nếu được thu hoạch đúng quy cách sẽ mang nguồn hương vị tự nhiên cho ly café khi pha chế.

  Chi tiết →

 • UỐNG CÀ PHÊ RANG GIÚP NGĂN UNG THƯ ĐẠI TRÀNG TÁI PHÁT

  17-07-2017 // 569 lượt xem

  Theo một nghiên cứu mới đây, uống 4 cốc cà phê trở lên hàng ngày có thể làm giảm đáng kể khả năng ung thư đại tràng tái phát trên bệnh nhân bị bệnh giai đoạn III. Nhiều nhà khoa học đã chứng minh, uống cà phê rang giúp hỗ trợ ung thư đại tràng.

  Chi tiết →

 • VÌ SAO CÀ PHÊ RANG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ?

  17-07-2017 // 675 lượt xem

  Một nghiên cứu được thực hiện tại Trung tâm sức khỏe Phụ nữ ở Toronto (Canada) cho thấy, những bệnh nhân bị ung thư vú đã qua phẫu thuật, thường xuyên uống hai tách cà phê mỗi ngày có thể ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

  Chi tiết →