cà phê rang nguyên chất, cà phê rang

Cà phê rang là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về cà phê rang nguyên chất để có thể lựa chọn được những loại cà phê rang dúng chất lượng và hợp với nhu cầu của mình.

 • CÁCH NHẬN BIẾT CÀ PHÊ THẬT

  13-07-2017 // 237 lượt xem

  Để bảo đảm cho sức khỏe và khẩu vị thưởng thức cà phê đích thực của chính bạn, D&D Kaffee xin chia sẻ một vài cách để phân biệt cà phê thật cà phê thật và cà phê giả.

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ BÁN CÀ PHÊ RANG CHẤT LƯỢNG Ở TP. HCM

  04-06-2017 // 403 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ bán cà phê rang chất lượng ở TP. HCM? Chẳng ở đâu xa, D&D Kaffee tự hào là một nguồn cung cấp đáng tin cậy cho bạn đây.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ RANG?

  03-06-2017 // 399 lượt xem

  Chất lượng cà phê rang được đánh giá như thế nào – bạn có thực sự biết? Nếu là một người kỹ tính và quan tâm đến cà phê, đây chắc chắn là điều bạn mong muốn nhất khi tham khảo bài viết này của D&D Kaffee.

  Chi tiết →

 • MÁY RANG CÀ PHÊ LÀ GÌ?

  03-06-2017 // 489 lượt xem

  Là một người đam mê cà phê hay trở thành chủ của một cửa hàng café, ắt hẳn bạn phải biết tất cả mọi thứ liên quan đến cà phê, nào là tác dụng cà phê rang, cách rang cà phê, phương pháp pha chế café, v..v… Hơn nữa, để tạo ra những ly cà phê thơm ngon, dụng cụ máy rang cà phê đặc biệt rất cần thiết.

  Chi tiết →

 • CÁCH RANG CÀ PHÊ THỦ CÔNG BẰNG MÁY BỎNG NGÔ

  03-06-2017 // 681 lượt xem

  Nếu cà phê rang có nhiều cấp độ màu khác nhau, thì phương pháp rang cà phê cũng có nhiều cách khác nhau (bằng máy rang cà phê, bằng lò nướng, bằng máy bỏng ngô,…). Nhân đây, D&D Kaffee xin giới thiệu đến các bạn cách rang cà phê thủ công bằng máy bỏng ngô (hay còn gọi là máy làm bắp rang).

  Chi tiết →

 • 3 TÁC DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG CHO SỨC KHỎE

  03-06-2017 // 419 lượt xem

  Đã bao giờ bạn thắc mắc đến tác dụng của cà phê rang là gì hay chưa? Nếu là một người thường xuyên uống cà phê, đặc biệt nếu muốn mở quán café thì bạn cần phải biết.

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ MUA CÀ PHÊ RANG NGON

  03-06-2017 // 354 lượt xem

  Bạn có dự định mở quán cà phê trong tương lai? Bạn muốn tìm nguồn cung cấp cà phê tươi cho cửa hàng hay tại nhà? D&D Kaffee chẳng ngần ngại khi giới thiệu bạn địa chỉ mua cà phê rang ngon của chính D&D Kaffee.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE