Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • GIẢM CÂN BẰNG CÀ PHÊ RANG NHƯ THÊ NÀO?

  17-07-2017 // 953 lượt xem

  Ngày nay, càng có nhiều phương pháp giảm cân bằng thực phẩm tự nhiên, an toàn nhưng vẫn rất hiệu quả, trong đó phải kể đến cà phê rang. Sau đây, D&D Kaffee xin chia sẻ cùng bạn một vài bí quyết uống cà phê rang để giảm cân.

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN UÔNG CÀ PHÊ RANG VÀO BUỔI TỐI?

  17-07-2017 // 1,978 lượt xem

  Các nhà khoa học đã chứng minh rằng uống cà phê rang mang lại những lợi ích tuyệt vời ho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào uống cà phê cũng an toàn cho cơ thể, đặc biệt là buổi tối. Vì thế, D&D Kaffee xin giải đáp thắc mắc của đại đa số người sành cà phê: Có nên uống cà phê vào buổi tối?

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN UÔNG CÀ PHÊ RANG VÀO BUỔI SÁNG?

  17-07-2017 // 1,129 lượt xem

  Cà phê rang rất tốt cho sức khỏe, nhưng nhiều người lại uống cà phê rang không đúng cách, sai thời điểm. Vì thế, D&D Kaffee sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều người thích uống cà phê: Có nên uống cà phê vào buổi sáng ?

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG UỐNG NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

  17-07-2017 // 1,180 lượt xem

  Cà phê rang chỉ thực sự tốt cho cơ thể của người sử dụng khi bạn uống cà phê rang đúng cách. Sau đây, D&D Kaffee xin chia sẻ những quy tắc khi uống cà phê rang để phát huy hết tác dụng của cà phê.

  Chi tiết →

 • TÁC DỤNG THẦN KÌ CỦA CÀ PHÊ RANG

  16-07-2017 // 1,045 lượt xem

  Nhiều người e ngại uống cà phê vì nghĩ rằng sẽ bị nghiện, khó ngủ, ảnh hưởng sức khỏe,… Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng cà phê đúng cách, đúng thời điểm thì bạn đã có thể tận dụng được những tác dụng thần kì của cà phê rang.

  Chi tiết →

 • UỐNG CÀ PHÊ RANG, LỢI HAY HẠI?

  16-07-2017 // 1,136 lượt xem

  Nhiều người nghĩ rằng, cà phê rang chứa caffeine, gây nghiện, và có thể làm mất ngủ. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh rằng, uống cà phê rang hoàn toàn mang lại lợi ích cho sức khỏe nếu bạn sử dụng đúng cách. Bài viết dưới đây của D&D Kaffee xin chia sẻ một vài kiến thức về lợi hay hại khi uống cà phê rang.

  Chi tiết →

 • LÀM SAO PHÂN BIỆT CÀ PHÊ RANG TRỘN? (PHẦN 2)

  14-07-2017 // 1,212 lượt xem

  Cà phê rang ngày nay không còn giữ được sự nguyên chất và đảm bảo an toàn bởi nhiều người vì vụ lợi mà pha nhiều tạp chất và phụ gia độc hại trong cà phê rang.

  Chi tiết →