Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • LÀM SAO PHÂN BIỆT CÀ PHÊ RANG TRỘN? (PHẦN 1)

  14-07-2017 // 1,147 lượt xem

  Cà phê rang ngày nay không còn giữ được sự nguyên chất và đảm bảo an toàn bởi nhiều người vì vụ lợi mà pha nhiều tạp chất và phụ gia độc hại trong cà phê rang. Bài viết dưới đây, D&D Kaffee xin chia sẻ bí quyết để phân biệt cà phê rang trộn.

  Chi tiết →

 • CÁCH NHẬN BIẾT CÀ PHÊ THẬT

  13-07-2017 // 1,012 lượt xem

  Để bảo đảm cho sức khỏe và khẩu vị thưởng thức cà phê đích thực của chính bạn, D&D Kaffee xin chia sẻ một vài cách để phân biệt cà phê thật cà phê thật và cà phê giả.

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ BÁN CÀ PHÊ RANG CHẤT LƯỢNG Ở TP. HCM

  04-06-2017 // 1,412 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ bán cà phê rang chất lượng ở TP. HCM? Chẳng ở đâu xa, D&D Kaffee tự hào là một nguồn cung cấp đáng tin cậy cho bạn đây.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ RANG?

  03-06-2017 // 1,412 lượt xem

  Chất lượng cà phê rang được đánh giá như thế nào – bạn có thực sự biết? Nếu là một người kỹ tính và quan tâm đến cà phê, đây chắc chắn là điều bạn mong muốn nhất khi tham khảo bài viết này của D&D Kaffee.

  Chi tiết →

 • MÁY RANG CÀ PHÊ LÀ GÌ?

  03-06-2017 // 2,108 lượt xem

  Là một người đam mê cà phê hay trở thành chủ của một cửa hàng café, ắt hẳn bạn phải biết tất cả mọi thứ liên quan đến cà phê, nào là tác dụng cà phê rang, cách rang cà phê, phương pháp pha chế café, v..v… Hơn nữa, để tạo ra những ly cà phê thơm ngon, dụng cụ máy rang cà phê đặc biệt rất cần thiết.

  Chi tiết →

 • CÁCH RANG CÀ PHÊ THỦ CÔNG BẰNG MÁY BỎNG NGÔ

  03-06-2017 // 2,610 lượt xem

  Nếu cà phê rang có nhiều cấp độ màu khác nhau, thì phương pháp rang cà phê cũng có nhiều cách khác nhau (bằng máy rang cà phê, bằng lò nướng, bằng máy bỏng ngô,…). Nhân đây, D&D Kaffee xin giới thiệu đến các bạn cách rang cà phê thủ công bằng máy bỏng ngô (hay còn gọi là máy làm bắp rang).

  Chi tiết →

 • 3 TÁC DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG CHO SỨC KHỎE

  03-06-2017 // 1,429 lượt xem

  Đã bao giờ bạn thắc mắc đến tác dụng của cà phê rang là gì hay chưa? Nếu là một người thường xuyên uống cà phê, đặc biệt nếu muốn mở quán café thì bạn cần phải biết.

  Chi tiết →