Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • ĐỊA CHỈ MUA CÀ PHÊ RANG NGON

  03-06-2017 // 1,406 lượt xem

  Bạn có dự định mở quán cà phê trong tương lai? Bạn muốn tìm nguồn cung cấp cà phê tươi cho cửa hàng hay tại nhà? D&D Kaffee chẳng ngần ngại khi giới thiệu bạn địa chỉ mua cà phê rang ngon của chính D&D Kaffee.

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG NGUYÊN CHẤT ĐƯỢC LÀM NHƯ THẾ NÀO?

  03-06-2017 // 1,613 lượt xem

  Những ly cà phê bạn thưởng thức trong cửa hàng hay tại nhà đều được làm từ những hạt cà phê rang nguyên chất. Vậy bạn có từng biết đến một mẻ rang tươi là như thế nào hay không? Ngay sau đây, D&D Kaffee xin trình bày một số nét đặc trưng của một mẻ rang nguyên chất như thế nào là chất lượng.

  Chi tiết →

 • MỘT VÀI ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CÀ PHÊ RANG XAY CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  02-06-2017 // 1,603 lượt xem

  Hằng ngày, thưởng thức một tách cà phê rang xay thơm ngon chắc hẳn đã là một thói quen của bạn. Tuy nhiên, một vài điều thú vị về cà phê rang xay có thể làm bạn ngạc nhiên đấy

  Chi tiết →

 • MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY RANG CAFE

  01-06-2017 // 1,770 lượt xem

  Để đảm bảo cafe rang thành phầm tốt, ngoài chọn lựa một máy rang cafe chất lượng, các bạn còn phải chú ý đến tiêu chuẩn an toàn của máy, tránh xảy ra cháy nổ, giảm tuổi thọ của máy.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY XAY CAFE

  30-05-2017 // 3,048 lượt xem

  Phương pháp bạn sử dụng và bảo quản máy xay cafe ảnh hưởng rất lớn không chỉ chất lượng cafe xay được, mà còn là tuổi thọ và hiệu quả của máy xay cafe.

  Chi tiết →

 • CÁCH NHẬN BIẾT CÀ PHÊ RANG MỘC

  30-05-2017 // 1,300 lượt xem

  Cà phê rang mộc rất tốt cho sức khỏe, do chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không tẩm bột đậu nành, hóa chất. Vì thế, bạn nên biết nhận biết và phân biệt đâu là cà phê rang mộc thật sự, để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị cũng như tác dụng tuyệt vời của nó.

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG CÓ HƯƠNG VỊ NHƯ THẾ NÀO?

  29-05-2017 // 1,603 lượt xem

  Cà phê đã trở thành thức uống tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Hương thơm và vị của cà phê là một loại hương vị tổng hợp rất tuyệt vời, đó là sự tổng hợp bao gồm nhiều mùi vị đặc trưng rất khác nhau.

  Chi tiết →