Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • CÔNG DỤNG CỦA CÀ PHÊ RANG - BẠN ĐÃ BIẾT?

  29-05-2017 // 1,303 lượt xem

  Nếu là một người tinh tế và đam mê cà phê, hẳn bạn sẽ luôn luôn khám phá xem công dụng của cà phê là gì. Liệu có chỉ đơn thuần là nguyên liệu dùng để pha chế café? Chắc chắn với bạn, công dụng của cà phê rang còn nhiều điều thú vị hơn thế.

  Chi tiết →

 • Ở ĐÂU BÁN CÀ PHÊ RANG CHẤT LƯỢNG?

  29-05-2017 // 1,277 lượt xem

  “Ở đâu bán cà phê rang chất lượng?” – Đây có phải là câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm cho sản phẩm kinh doanh của mình, hay chỉ đơn giản bạn muốn thưởng thức một ly cà phê thơm ngon và chất lượng.

  Chi tiết →

 • MUA CÀ PHÊ RANG Ở ĐÂU THÌ TỐT?

  28-05-2017 // 1,357 lượt xem

  “Mua cà phê rang ở đâu thì tốt?” hẳn là câu hỏi của nhiều người mong muốn thưởng thức ly cà phê do chính tay mình làm, hoặc những nhà doanh nghiệp trẻ đang tìm một nguồn cung cấp cà phê rang chất lượng cho những ly cà phê bán ra của mình.

  Chi tiết →

 • CÁCH RANG XAY CÀ PHÊ THƠM NGON TẠI NHÀ

  27-05-2017 // 3,944 lượt xem

  Rang xay cà phê là một trong những yếu tố quan trọng nhất đến hương vị cũng như chất lượng của hạt cà phê.

  Chi tiết →

 • CÁCH RANG CÀ PHÊ THƠM NGON

  27-05-2017 // 1,430 lượt xem

  Rang cà phê là một bước đòi hỏi chuyên môn cao từ người thợ cà phê, nó yêu cầu rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong quá trình thực hiện, để đảm bảo có một tách cà phê đâm đà đúng chuẩn

  Chi tiết →

 • MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY PHA CAFE

  23-05-2017 // 1,432 lượt xem

  Giữ máy pha cafe luôn sạch sẽ và an toàn là cách mà bạn có thể dễ dàng pha chế được những tách cà phê thơm ngon và ấn tượng.

  Chi tiết →

 • RANG CÀ PHÊ BẰNG LÒ NƯỚNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

  21-05-2017 // 3,527 lượt xem

  Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách rang cà phê bằng lò nướng cực đơn giản mà hiệu quả tại nhà.

  Chi tiết →