Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • 5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA CÀ PHÊ RANG BẠN NÊN BIẾT

  21-05-2017 // 1,310 lượt xem

  Sau bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thay đổi cả quan niệm lẫn thói quen của mình, vì những công dụng thần kì của cà phê rang.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT CÀ PHÊ RANG ĐÚNG CHUẨN?

  18-05-2017 // 2,067 lượt xem

  Rang là một quá trình nhiệt biến chuyển từng hạt cà phê trở nên sẫm màu và thơm ngon hơn. Đặc biệt, với những ai yêu thích cà phê, sẽ chẳng khó gì để nhận biết cà phê rang như thế nào là đúng chuẩn.

  Chi tiết →

 • 3 PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CÀ PHÊ NHÂN CỦA D&D KAFFEE

  24-04-2017 // 2,245 lượt xem

  Trong mùa vụ 2017, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm cà phê rang và cà phê nhân với chất lượng vượt trội hơn hẳn. D&D Kaffee đã nghiên cứu kĩ càng các phương pháp sơ chế phù hợp cho từng loại cà phê nhân, đồng thời kiểm soát gắt gao hơn qui trình sản xuất cà phê rang khép kín. Tại nhà máy chế biến cà phê nhân toạ lạc tại Lâm Hà – Lâm Đồng, chúng tôi nghiên cứu lại từng phương pháp sơ chế để phù hợp và làm nổi bật lên những đặc tính về hương vị, thể trạng của từng loại cà phê Arabica và cà phê Robusta.

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ SẠCH TỪ NÔNG TRẠI - NÔNG TRẠI D&D KAFFEE

  25-03-2017 // 2,470 lượt xem

  Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc sản xuất cà phê sạch từ nông trại. Cuối năm 2012, chúng tôi đã khảo sát và kết hợp với hơn 20 hộ nông dân tại khu vực Lâm Hà và Đà Lạt với mong muốn sản xuất ra những hạt cà phê chất lượng cao hơn, tốt hơn cho ngươi tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm mở quán cafe: Những nguyên nhân thất bại

  20-03-2017 // 2,282 lượt xem

  Không ít những doanh nghiệp thất bại do thiếu kinh nghiệm mở quán cafe. Chúng ta cùng tham khảo một vài lưu ý quý báu này nhé.

  Chi tiết →

 • 5 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ RANG THÀNH CÔNG

  15-03-2017 // 10,948 lượt xem

  Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cà phê rang sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn về kinh doanh cà phê. Hiểu rõ bản chất bên trong. Bạn sẽ dễ dàng định hướng và vạch định kế hoạch kinh doanh của mình. Mặc dù thị trường ngày càng đông đúc, kinh doanh cà phê dần trở thành một ngành công nghiệp dịch vụ lớn: theo số liệu thống kê, các cửa hàng cà phê tự mở có số lượng gấp đôi cửa hàng có thương hiệu. Vậy nên, bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở quán giúp bạn thành công.

  Chi tiết →

 • QUI TRÌNH SẢN XUẤT CÀ PHÊ RANG VỚI MÔ HÌNH KHÉP KÍN

  01-03-2017 // 4,760 lượt xem

  D&D Kaffee là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc tạo ra một mô hình sản xuất cà phê khép kín từ nông trại cho đến thành phẩm, liên kết chặt chẽ với người nông dân mà không trung gian qua bất kì thương lái nào. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm cà phê rang với giá trị nguyên bản nhất.

  Chi tiết →