Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • CÀ PHÊ RANG HOÀN TOÀN NGUYÊN CHẤT

  13-12-2016 // 1,370 lượt xem

  Cà phê rang hoàn toàn nguyên chất rất tốt cho sức khỏe nếu được sử dụng hợp lý trong khi các loại cà phê rang bẩn có thể gây ung thư và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Đó chính là lý do bạn nên chọn mua cà phê rang mộc, hoàn toàn nguyên chất để sử dụng.

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG XAY SẠCH 100%

  12-12-2016 // 1,542 lượt xem

  Cà phê rang xay sạch có những đặc điểm riêng biệt khác với các loại cà phê rang tẩm. Người mua có thể căn cứ vào độ xốp, màu sắc, độ ẩm và mùi vị để nhận biết được đâu là cà phê rang xay sạch.

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG MỘC CHẤT LƯỢNG CAO

  11-12-2016 // 1,551 lượt xem

  Cà phê rang mộc chất lượng cao ngày càng trở nên khan hiếm trong thị trường cà phê với rất nhiều loại cà phê rang tẩm, kém chất lượng… Người tiêu dùng cần có các kiến thức cà phê rang để có thể tìm mua được loại tốt nhất.

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT

  09-12-2016 // 2,031 lượt xem

  Cà phê rang xay nguyên chất, vị đắng không gắt, nhẹ, hơi ngọt, không đọng lại lâu vị đắng trong miệng, uống nước trà hay nước lọc tráng miệng là hết ngay.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM CÀ PHÊ RANG TẠI NHÀ

  08-12-2016 // 2,181 lượt xem

  Cách làm cà phê rang thực sự không khó như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ cần nắm chắc các nguyên tắc rang xay cà phê cùng một vốn kiến thức cơ bản về các loại cà phê, bạn đã có thể làm cà phê rang ngay tại nhà với các dụng cụ sẵn có ngay trong gian bếp của mình.

  Chi tiết →

 • BẢO QUẢN CÀ PHÊ RANG XAY

  07-12-2016 // 1,658 lượt xem

  Bảo quản cà phê rang xay là một kiến thức hữu ích giúp bạn giữ được nguồn nguyên liệu cà phê tươi mới, hoàn hảo nhất cho những công thức pha chế cà phê hàng ngày của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các phương pháp bảo quản cà phê rang xay đang phổ biến hiện nay. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất để bảo quản cà phê của mình.

  Chi tiết →

 • CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ RANG

  06-12-2016 // 2,217 lượt xem

  Chất lượng cà phê rang, bạn đã thực sự hiểu? Như thế nào là cà phê rang chất lượng cao? Những yếu tố nào quyết định chất lượng cà phê rang, chất lượng tách cà phê bạn uống hàng ngày?

  Chi tiết →