Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • CÀ PHÊ RANG NGUYÊN CHẤT TẠI TP.HCM

  05-12-2016 // 1,767 lượt xem

  Cà phê rang nguyên chất tại tp.HCM hiện nay rất phong phú và đa dạng. Nếu bạn có ý định mua và chưa biết nên mua ở đâu? D&D kaffee có thể hướng dẫn và tư vấn cho bạn.

  Chi tiết →

 • 4 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA CÀ PHÊ RANG MỘC

  04-12-2016 // 1,508 lượt xem

  4 điều cần biết khi mua cà phê rang mộc sẽ giúp bạn có những kiến thức để chọn lựa được loại cà phê rang chất lượng nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG BẢO QUẢN TRONG BAO LÂU?

  02-12-2016 // 8,648 lượt xem

  Cà phê rang bảo quản trong bao lâu? Bạn có thể giữ được sự tươi mới của cà phê trong bao lâu? Có những cách bảo quản cà phê rang nào? Chúng tôi có thể trả lời bạn trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN MUA CÀ PHÊ RANG

  30-11-2016 // 1,210 lượt xem

  Mua cà phê rang chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý tại nguồn cung cấp cà phê uy tín, tất cả hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn!

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG TẠI NHÀ

  29-11-2016 // 1,352 lượt xem

  Cà phê rang tại nhà sẽ giới thiệu các cách rang cà phê, cách bảo quản cà phê rang tại nhà để bạn có thể thưởng thức cà phê thơm ngon mỗi ngày mà không phải lo ngại về các vấn đề an toàn, sức khỏe, vệ sinh…

  Chi tiết →

 • NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CÀ PHÊ RANG NGUYÊN CHẤT

  26-11-2016 // 1,272 lượt xem

  Những lợi ích của cà phê rang nguyên chất được khoa học chứng minh, nhưng tất nhiên là với liều lượng vừa đủ. Những người vốn không có sở thích uống cà phê rang coi thói quen này là một tật xấu có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe... Thực tế, những tách cà phê bạn uống hàng ngày có thể sẽ giúp bạn ngăn ngừa được nguy cơ mắc một số bệnh và tăng cường khả năng tập trung, sáng tạo trong công việc, học tập.

  Chi tiết →

 • UỐNG CÀ PHÊ RANG TỐI: NGĂN NGỪA BỆNH ALZHEIMER VÀ TIỂU ĐƯỜNG

  24-11-2016 // 1,278 lượt xem

  Nghiên cứu gần đây của Green Med đã chỉ ra rằng uống cà phê rang tối vừa phải có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh Alzheimer. Kể từ khi loài ôxy phản ứng (ROS) được cho là có liên quan đến những loại bệnh này, nó đã đưa ra giả thuyết rằng chất chống oxy hóa trong cà phê có thể góp phần làm giảm nguy cơ mắc 2 bệnh trên.

  Chi tiết →