Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • LƯỢNG CAFFEINE TRONG CÀ PHÊ RANG

  22-11-2016 // 3,581 lượt xem

  Lượng caffeine trong các loại cà phê rang không giống nhau. Theo nhiều người cho rằng lượng caffeine trong phụ thuộc vào cấp độ rang. Cà phê rang tối có lượng chất này lớn hơn các loại cà phê rang sáng. Nhưng liệu điều này có thực sự đúng? Lượng caffeine trong cà phê rang chỉ phụ thuộc cấp độ rang hay còn phụ thuộc vào những yếu tố nào khác?

  Chi tiết →

 • NHỮNG HIỂU BIẾT VỀ CÀ PHÊ RANG

  20-11-2016 // 1,382 lượt xem

  Những hiểu biết cơ bản, chính xác về cà phê rang sẽ giúp bạn chọn mua được loại nguyên liệu tốt nhất cho tách cà phê hằng ngày của bạn. Hãy cùng khám phá nhé!

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG ESPRESSO

  18-11-2016 // 1,415 lượt xem

  Cà phê rang là một quá trình hóa học mà hương vị cà phê được tạo ra bằng cách thay đổi, cân bằng các chất, các axit, các thành phần hóa học có sẵn trong hạt cà phê. Các vị chua, cay, đắng của hạt cà phê rang được cũng quy định luôn mùi vị đặc trưng cho từng loại cà phê. Vì vậy tùy từng loại cà phê mà có cách rang khác nhau.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ RANG XAY?

  17-11-2016 // 1,869 lượt xem

  Cà phê rang xay là nguyên liệu quan trọng nhất của tách cà phê bạn vẫn uống hàng ngày. Nhiều người đang tỏ ra lo lắng trước những thông tin cà phê rang xay bẩn tràn lan trên thị trường và những độc hại của loại cà phê này. vậy làm thế nào để thẩm định được chất lượng cà phê phê rang xay, để đảm bảo mỗi tách cà phê bạn uống là hoàn toàn sạch và nguyên chất. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn để bạn có thể thỏa mái thưởng thức cà phê mà không phải băn khoăn về chúng.

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG NGON NHẤT

  16-11-2016 // 1,600 lượt xem

  Cà phê rang ngon nhất là một quá trình phức tạp liên quan đến các công đoạn cẩn thận để biến những hạt cà phê xanh thành những hạt cà phê rang ngon nhất nâu nguyên chât mang hương vị tự nhiên, nhẹ nhàng, tinh tế. Chúng tôi tạo ra những hạt cà phê rang ngon nhất để bằng kinh nghiệm và kiến thức khoa học để tạo ra một hương vị tuyệt hảo nhất.

  Chi tiết →

 • CÁCH NHẬN BIẾT CÀ PHÊ RANG NGUYÊN CHẤT

  15-11-2016 // 1,886 lượt xem

  Cách nhận biết cà phê rang nguyên chất là vô cùng cần thiết trong một thị trường có quá nhiều loại cà phê bẩn, cà phê pha tẩm nhưng lại mang danh cà phê sạch, cà phê nguyên chất như hiện nay. Hãy để chúng tôi chỉ bạn cách nhận biết cà phê rang nguyên chất để có thể thưởng thức cà phê thứ thiệt mỗi ngày.

  Chi tiết →

 • QUY TRÌNH CÀ PHÊ RANG SẠCH ĐẠT CHUẨN

  14-11-2016 // 1,550 lượt xem

  Quy trình cà phê rang sạch đạt chuẩn không chỉ là sạch trong khâu rang xay mà phải là sạch từ canh tác đến chế biến. Tất cả công đoạn này được giám sát chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chí, chỉ số để đảm bảo cũng tạo ra hạt cà phê sạch, chất lượng tốt nhất. Hãy cùng Capherang.com khám phá quy trình cà phê rang sạch nhé!

  Chi tiết →