cà phê rang nguyên chất, cà phê rang

Cà phê rang là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về cà phê rang nguyên chất để có thể lựa chọn được những loại cà phê rang dúng chất lượng và hợp với nhu cầu của mình.

 • CẤP ĐỘ CÀ PHÊ RANG NÀO LÀ TỐT NHẤT?

  03-11-2016 // 949 lượt xem

  Cấp độ cà phê rang nào là tốt nhất trong các cấp độ rang cà phê phổ biến hiện nay? Là kiểu rang ánh sáng hay rang tối hay rang vừa… là tốt nhất? Mặc dù rang vừa hiện nay là phổ biến nhất vì nó đáp ứng đa phần thị hiếu của số đông khách hàng nhưng liệu nó đã phải là cấp độ rang cà phê tốt nhất?

  Chi tiết →

 • CÁC CẤP ĐỘ CÀ PHÊ RANG PHỔ BIẾN NHẤT

  02-11-2016 // 3,098 lượt xem

  Các cấp độ cà phê rang khác nhau cho ra hương vị hoàn toàn khác nhau. Nếu nắm được các cấp độ rang cà phê bạn sẽ biết được cách để tạo ra vị cà phê ngon theo khẩu vị uống của mình. Capherang.com hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn bốn cấp độ rang khác nhau và phổ biến nhất hiện nay: rang ánh sáng(City Light), rang vừa (Medium Roast), rang trung bình - tối (Medium-Dark) và rang tối (Pháp Roast).

  Chi tiết →

 • VỊ CÀ PHÊ RANG NGON GỒM NHỮNG YẾU TỐ GÌ?

  01-11-2016 // 791 lượt xem

  Cà phê rang ngon là loại cà phê nguyên chất 100% không pha tẩm bất cứ nguyên liệu, hương liệu nào khác trong quá trình rang xay, chế biến. Làm thế nào để nhận biết được một vị cà phê rang ngon, nguyên chất, không pha tẩm? Capherang sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chuẩn để đánh giá đúng chất lượng của hạt cà phê rang. Nếu bạn có ý định mua cà phê rang thì hãy cùng tìm hiểu để mua được loại tốt nhất nhé!

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG NGUYÊN CHẤT NGON

  31-10-2016 // 636 lượt xem

  Cà phê rang là một nghệ thuật. Để có được cà phê rang nguyên chất ngon bạn phải thực sự hiểu được các quy tắc của nghệ thuật rang cà phê. Nếu muốn hiểu được giá trị của một tách cà phê ngon bạn phải hiểu cả quy trình sản xuất chế biến của nó. Hãy thử tìm hiểu về cách rang cà phê ngon, biết đâu được bạn cũng có thể trở thành một nghệ nhận của thứ nghệ thuật này!

  Chi tiết →

 • CÀ PHÊ RANG MỘC LÀ GÌ? NHƯ THẾ NÀO LÀ CÀ PHÊ SẠCH?

  30-10-2016 // 1,691 lượt xem

  Cà phê rang mộc là gì? Cụm từ này ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong thời gian gần đây. Nhưng không ít người vẫn chưa hiểu rõ về nghĩa của nó. Liệu rằng thứ cà phê chúng ta vẫn thường uống hằng ngày có phải là cà phê rang mộc, cà phê sạch 100%. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE