Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • Đặt tên quán cafe rang xay như thế nào cho độc đáo?

  14-06-2018 // 1,348 lượt xem

  Tên quán cafe rang xay cũng là một điểm nhấn khác biệt giúp phân biệt giữa quán của bạn và hàng nghìn quán khác. Vậy tên quán muốn đặc sắc thì cần những gì? Sau đây là những gợi ý hay mà D&D Kaffee muốn gửi đến bạn.

  Chi tiết →

 • Công thức pha cafe rang xay vị đậm đà đúng chuẩn

  08-06-2018 // 1,173 lượt xem

  Mỗi tách cafe rang xay thơm ngon, đậm đà có vai trò rất quan trọng trọng việc khách hàng rời bỏ bạn hay ở lại với bạn trong lần thưởng thức đầu tiên. Hôm nay, D&D sẽ chia sẻ “công thức pha cafe rang xay vị đậm đà đúng chuẩn” để các bạn mới bắt đầu mở quán có thêm kinh nghiệm nhé.

  Chi tiết →

 • Pha cafe rang xay espresso thơm ngon, đúng vị

  07-06-2018 // 1,182 lượt xem

  Để pha cafe rang xay espresso thơm ngon, đúng vị vừa ý khách hàng, ngoài việc thử nếm các phong cách rang cà phê khác nhau, bạn cần chọn một dòng cafe rang xay espresso thích hợp. Vậy bằng cách nào có thể làm được điều đó? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn cho các bạn.

  Chi tiết →

 • Những đồ uống không thể thiếu trong menu cafe rang xay

  06-06-2018 // 1,585 lượt xem

  Muốn khách hàng hài lòng, không gian thư giãn thoải mái thôi chưa đủ, mà còn qua chất lượng và vẻ riêng biệt đến từ những thức uống tại quán café. Vậy menu cafe rang xay cần có những gì?

  Chi tiết →

 • Bí quyết nhận biết cafe mộc rang xay

  05-06-2018 // 1,146 lượt xem

  Đối với một người đã từng uống cafe mộc và sành về cafe thì vấn đề nhận biết rất dễ dàng. Nhưng đối với một người chưa từng được uống cafe mộc thì nhận biết khá khó khăn. Vậy phải nhận biết cafe mộc rang xay như thế nào?

  Chi tiết →

 • Cafe rang xay để được bao lâu?

  21-05-2018 // 1,738 lượt xem

  Có phải trong chúng ta cũng từng ít nhất một lần thắc mắc: cafe rang xay để được bao lâu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp rõ điều đó!

  Chi tiết →

 • Đây là những điều mà cafe rang xay giá rẻ không bao giờ có được!

  18-05-2018 // 1,019 lượt xem

  Nhìn thôi cũng biết đâu là cafe rang xay giá rẻ, hãy xem ngay những mẹo nhận biết cơ bản sau đây nhé!

  Chi tiết →