Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • Top các quốc gia ưa chuộng cafe rang xay nhiều nhất trên thế giới: Theo bạn Việt Nam ở vị trí nào?

  11-05-2018 // 0 lượt xem

  Tháng 10 năm ngoái, nhân ngày quốc tế cà phê, tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO) đã lập một bản thế giới theo lượng tiêu thụ cà phê bình quân đầu người để xếp hạng các quốc gia ưa chuộng cafe rang xay nhiều nhất trên thế giới. Thật bất ngờ khi D&D Kaffee lướt qua một loạt danh sách thì thấy Việt Nam của chúng ta lại không nằm trong top 20 các quốc gia ưa chuộng cafe rang xay nhiều nhất trên thế giới (mặc dù chúng ta là quốc gia có lượng sản xuất cafe lớn). Trong khi đó, Phần Lan lại là quốc gia dẫn đầu.

  Chi tiết →

 • Các loại cafe rang xay phổ biến trên thị trường

  09-05-2018 // 1,417 lượt xem

  Trong những năm trở lại đây, cafe rang xay đang được nhiều người Việt ưa chuộng bởi vừa chất lượng, hương vị đậm đà hơn rất nhiều. Hôm nay, D&D Kaffee giới thiệu đến các bạn một số loại cafe rang xay đang phổ biến ở thị trường Việt Nam nhé!

  Chi tiết →

 • Tin đồn, uống cafe rang xay có thể gây ung thư: đây có phải là sự thật?

  08-05-2018 // 1,029 lượt xem

  Tháng 9 năm ngoái, tại tòa án California đã dấy lên cuộc tranh luận: “Liệu mỗi ly cafe rang xay có nên đi kèm với dán nhãn cảnh báo ung thư hay không?” Thế nhưng, những người ở tòa án California đã đồng tính và ủng hộ việc thêm nhãn cảnh báo ung thư về cafe. Thật khó thể tưởng tượng, một thức uống đã quá quen thuộc đối với cuộc sống của chúng ta, đến một ngày nhận được tin đồn nó là chất có thể gây ung thư, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Vậy, các bạn nghĩ cafe rang xay có khả năng là chất gây ung thư không? Hôm nay, D&D Kaffee sẽ giải thích cho các “fan trung thành của cà phê” không khỏi hoang mang nữa nhé!

  Chi tiết →

 • Các nước trên thế giới uống cafe rang xay có giống Việt Nam?

  05-05-2018 // 1,174 lượt xem

  D&D Kaffee chia sẻ đến các bạn những phong cách uống cafe rang ở mỗi vùng miền khác nhau trên thế, để các bạn thấy cafe thực sự đa dang đến cỡ nào nhé!

  Chi tiết →

 • Muốn cafe rang xay ngon đúng chuẩn, đúng chất lượng, bạn cần chú ý những điều này

  05-05-2018 // 1,272 lượt xem

  D&D sẽ liệt kê 3 trường hợp bạn thường hay mắc phải trong quá trình xay cafe rang.

  Chi tiết →

 • Cafe rang xay nguyên chất - uống phải đúng cách!

  21-04-2018 // 1,213 lượt xem

  Cafe là thức uống hầu như không thể thiếu đối với mỗi người. Chính vì quá thân thuộc như vậy nên chúng ta hay lờ đi hoặc không quan tâm đến việc uống cafe nguyên chất như thế nào mới tốt cho sức khoẻ. Hôm nay, D&D Kaffee sẽ chia sẻ với bạn điều đó!

  Chi tiết →

 • Cafe rang xay cần được bảo quản như thế nào?

  21-04-2018 // 1,219 lượt xem

  Cà phê nếu không được bảo quản thật tốt thì khi uống sẽ không còn mùi vị như ban đầu nữa. Đây chính là điều mà khách hàng D&D Kaffee cần ghi nhớ và chọn cho mình cách bảo quản cà phê tốt nhất để giữ được hương vị thơm ngon và mùi vị đặc trưng.

  Chi tiết →