Kiến Thức Về Cà Phê

Thưởng thức cà phê đã trờ thành một nét văn hóa riêng trên toàn thế giới những không phải ai cũng hiểu về văn hóa cà phê kể cả đó là người kinh doanh cà phê, một chủ quán, hay là một người đam mê cà phê thực thụ. Blog Capherang.com là nơi cung cấp kiến thức về cà phê từ cơ bản đến chuyên sâu. Không những thế, Blog Cà Phê Rang còn cung cấp những kiến thức kinh doanh quán cà phê và những cách pha chế cà phê độc lạ ở nhiều nơi trên thế giới.

 • Dùng cà phê rang xay đúng cách để có được ly cà phê tuyệt hảo

  25-05-2019 // 1,370 lượt xem

  Không phải có được cà phê rang xay nguyên chất là sẽ luôn có được li cà phê ngon, để mỗi ly cà phê đươc pha ra luôn có hương vị tốt nhất, bạn không chỉ cần kỹ thuật pha chế điêu luyện mà còn phải biết cách bảo quản cà phê đúng cách? cùng D&D Kaffee tìm hiểu, làm thế nào để những ly cà phê pha ra luôn có hương vị tốt nhất nhé.

  Chi tiết →

 • Bật mí về 3 nơi có cà phê rang xay Arabica ngon nhất Việt Nam

  24-05-2019 // 1,248 lượt xem

  Arabica là một trong những dòng cà phê nổi tiếng của thế giới. Arabica được trồng ở rất nhiều nơi trên thế giới, điển hình như Brazil và Colombia. Ở Việt Nam, Arabica được xếp vào hàng “tuyệt phẩm cà phê”, và có 3 nơi trên dải đất hình chữ S có thể trồng và sản xuất được dòng cà phê rang xay Arabica này.

  Chi tiết →

 • Cà phê rang xay thành phẩm đã được chế biến ướt như thế nào?

  21-05-2019 // 1,201 lượt xem

  Chế biến ướt là một trong những phương pháp phổ biến trong quy trình sản xuất cà phê rang xay. Chế biến ướt giúp kiểm soát được chất lượng và sự ổn định của cà phê hiệu quả. Vậy quy trình của nó như thế nào?

  Chi tiết →

 • Toàn cảnh sự khác biệt giữa hai dòng cà phê rang xay nổi tiếng: Robusta và Arabica

  06-05-2019 // 627 lượt xem

  Như chúng ta đã biết, có hai giống cà phê phổ biến trên thế giới là cà phê Robusta và cà phê Arabica. Và hai loại cà phê rang xay này nhìn chung có những sự khác biệt sau đây:

  Chi tiết →

 • Cách thưởng thức cà phê rang xay nguyên chất ngon đúng điệu

  05-05-2019 // 525 lượt xem

  Nếu là tín đồ của cà phê rang xay nguyên chất, chắc ít nhiều bạn cũng biết được cách thưởng thức cà phê thật “nghệ” phải không nào! D&D Kaffee xin bổ sung thêm một vài cách thức uống cà phê rang xay để quá trình thưởng thức thêm hoàn hảo nhé!

  Chi tiết →

 • Nghệ thuật rang xay cà phê và đóng gói tiêu chuẩn của D&D Kaffee

  04-05-2019 // 613 lượt xem

  Để có một ly cà phê tuyệt hảo thì trước tiên là nguyên liệu cà phê phải đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng. D&D Kaffee chỉ chọn 100% quả chín để chế biến, khi đó hương vị sẽ trọn vẹn không bị pha tạp bởi những quả cà phê kém chất lượng. Sau đó, các hạt cà phê đạt chuẩn sẽ bước tiếp tục bước vào những quá trình “lột xác” thành tuyệt phẩm.

  Chi tiết →

 • Cà phê rang xay chất lượng tuyệt hảo được trồng và thu hoạch như thế nào?

  03-05-2019 // 582 lượt xem

  Mỗi hạt cà phê được tạo ra là kết tinh của một quá trình nghiên cứu lâu dài và vun trồng, chăm sóc kỹ càng. Đối với D&D KAFFEE, quy trình tuyển chọn cà phê từ khâu chăm sóc tới lúc thu hoạch, chọn lọc, cách chế biết khô ướt, cách bảo quản đến rang xay, đóng bao bì, kênh phân phối....là cả một nghệ thuật. Tất cả đều được thực hiện dưới bàn tay cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất của người trồng, để đảm bảo từng ly cà phê khi đến tay người tiêu dùng là dòng cà phê thượng hạng nhất, chất lượng nhất và tự nhiên nhất.

  Chi tiết →