ĐỊA CHỈ BÁN CÀ PHÊ RANG CHẤT LƯỢNG Ở TP. HCM

Bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ bán cà phê rang chất lượng ở TP. HCM? Chẳng ở đâu xa, D&D Kaffee tự hào là một nguồn cung cấp đáng tin cậy cho bạn đây.

Ngày đăng: 04-06-2017

1,334 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ bán cà phê rang chất lượng ở TP. HCM? Chẳng ở đâu xa, D&D Kaffee tự hào là một nguồn cung cấp đáng tin cậy cho bạn đây.

Một số nét về D&D Kaffee

D&D Kaffee là một doanh nghiệp cà phê đi đầu trong thị trường cà phê Việt Nam với quy trình trồng trọt và thu hoạch khép kín, liên kết chặt chẽ với người nông dân tại nông trại nhằm đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật trong quy trình sản xuất.

D&D Kaffee là nhà rang xay cà phê chất lượng tại TP. HCM với mong muốn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời và chất lượng cho người tiêu dùng.

D&D Kaffee là đơn vị cung cấp cà phê đạt chuẩn cho nhiều đối tác cà phê uy tín như Neslte, Rita Võ, Nam Long, Fresh Origin, Là Việt Coffee…

D&D Kaffee là địa chỉ bán cà phê rang tọa lạc tại khu vực quận Bình Thạnh, TP. HCM với xưởng rang tham quan, máy rang cà phê công nghệ Ceramic, kèm theo đó là những dịch vụ miễn phí như tư vấn – đào tạo pha chế, mở quán café,…

Máy rang cà phê công nghệ Ceramic 

Chất lượng cà phê rang của D&D Kaffee

Trước khi cà phê thành phẩm hoàn chỉnh, nhiều công đoạn làm cà phê vất vả, nhưng bằng cả tấm lòng, D&D Kaffee luôn nỗ lực hết sức để tạo ra những hạt cà phê thực sự chất lượng và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Các đồn điền cà phê ở Đà Lạt đạt tiêu chuẩn về độ cao để phát triển giống cà phê Robusta và Arabica đã được D&D Kaffee khảo sát và nghiên cứu rất cẩn thận và tỉ mỉ. Độ cao 1000m với Robusta và 1500m với Arabica tại nông trại Đà Lạt sẽ giúp trái cà phê có thời gian chín lâu hơn, từ đó trở thành yếu tố quan trọng nhất để có được chất lượng của cà phê.

Cà phê sạch trồng tại Đà Lạt

Nhằm thực hiện chủ trương loại bỏ cà phê kém chất lượng ra khỏi thị trường, D&D Kaffee tập trung rất kỹ càng vào khâu trồng trọt và thu hoạch, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật trong nông lâm để cải tạo một vùng đất sạch cho cà phê.

Thứ nhất, việc trồng trọt cà phê phải được diễn ra tự nhiên, không sử dụng chất tăng trưởng, mà phải bón hoàn toàn bằng phân hữu cơ. Bên cạnh đó, D&D Kaffee còn lưu ý đến những giống cây có chất lượng cao và hương vị tốt nhằm nhân giống để đảm bảo sản xuất được những hạt cà phê sạch cho người tiêu dùng.

Thứ hai, việc thu hoạch cà phê của D&D Kaffee không sử dụng bất kỳ một phương pháp nhân tạo nào, mà chỉ chủ yếu thực hiện bằng phương pháp thủ công. Người nông dân hoàn toàn thu hoạch cà phê bằng tay để đảm bảo không hái trái khô, trái xanh hoặc những trái rơi rụng xuống đất có lẫn tạp chất. Hơn nữa, sau khi thu hoạch, trái cà phê chín còn được xử lý qua 3 lần sơ chế, rồi mới đem phơi lên giàn.

Nhằm đảm bảo số lượng cà phê luôn ở mức ổn định, nhà máy chế biến cà phê tại Đà Lạt của D&D Kaffee có quy mô hơn 5000m2 đã được xây dựng nên, thúc đẩy không những số lượng cà phê chế biến tăng lên nhiều mà còn đảm bảo vững chất lượng của hạt cà phê vốn có.

Nhà máy chế biến tại Đà Lạt

Sản phẩm cà phê tại D&D Kaffee

Espresso blend - cà phê pha máy: Với hương thơm tự nhiên của Arabica kết hợp với chút đậm đà của Robusta Honey sẽ phù hợp với những người có gu uống vừa phải, không quá đậm nhưng cũng không quá nhẹ.

Specialty coffee - typica, yellow bourbon, paccamara: được tuyển chọn từ giống Arabica thuần chủng một cách cẩn thận, giống cà phê quý và nổi tiếng tại Cầu Đất mà mọi người vẫn quen gọi là Moka Cầu Đất mang lại hương vị chua thanh nhẹ nhàng với mùi trái cây chín.

Robusta - sơ chế honey: 100% được sơ chế theo phương pháp honey chất lượng cao mang lại hương vị mạnh, đậm đà phù hợp với gu thưởng thức của truyền thống Việt Nam.

Phin blend - vietnamese coffee: Với sự phối trộn đặc biệt giữa Arabica Cầu Đất và Robusta Lâm Hà (sơ chế Honey chất lượng cao) đã tạo ra dòng sản phẩm mang đậm hương vị truyền thống của Việt Nam với phong cách uống đậm đà nhưng vẫn có một chút hương dịu nhẹ quyến rũ của Arabica.

Arabica blend: 100% được tuyển chọn từ vùng đất Cầu Đất - Đà Lạt với phương pháp chế biến ướt 100% quả chín mang lại hương vị quyến rũ của mùi trái cây chín với độ cao tiêu chuẩn 1.500m so với mặt nước biển.

Sản phẩm cà phê tại D&D Kaffee

Chắc chắn, D&D Kaffee sẽ không làm bạn thất vọng với sự uy tín về sản phẩm cà phê của mình. Hy vọng D&D Kaffee sẽ trở thành địa chỉ bán cà phê rang ngon dành cho tất cả mọi người.

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha