Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe

Chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe lớn nhỏ. Cung cấp cà phê rang và hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh cafe toàn diện dành cho mọi người. D&D KAFFEE - Chúng tôi là doanh nghiệp cà phê của uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi nâng tầm "cà phê rang - cà phê sạch - cà phê của trách nhiệm"

 • Vốn Mở Quán Cafe Sách Bao Nhiêu Là Đủ? (Phần 2)

  03-01-2018 // 864 lượt xem

  Với nguồn vốn và các chi phí cơ bản khi mở quán café sách ở phần 1, D&D Kaffee tin rằng bạn đã một kế hoạch cho riêng, tuy nhiên để nó được hoàn thiện hơn nữa, hãy xem tiếp phần 2 dưới đây để tiếp tục làm rõ vấn đề Mở quán cafe cần sách bao nhiêu vốn?

  Chi tiết →

 • Vốn Mở Quán Cafe Sách Bao Nhiêu Là Đủ? (Phần 1)

  03-01-2018 // 1,060 lượt xem

  Kinh doanh quán café sách không giống như mở quán café bình thường, vì trang thiết bị và khách hàng mục tiêu tương đối khác nhau. Vì thế nguồn vốn sử dụng cũng bao gồm nhiều chi phí khác biệt.

  Chi tiết →

 • Cần Bao Nhiêu Vốn Để Mở Quán Cafe Nhỏ?

  03-01-2018 // 460 lượt xem

  Chỉ với một số vốn nhỏ, bạn đã có thể mở quán café nhỏ dành riêng cho mình. Tuy nhiên, số vốn này sẽ phân bổ cho các loại chi phí như thế nào. D&D Kaffee sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

  Chi tiết →

 • Những Chi Phí Cơ Bản Để Mở Quán Cafe Acoustic

  31-12-2017 // 626 lượt xem

  Ngày nay, càng có nhiều bạn trẻ có nhu cầu thưởng thức nhạc acoustic với bạn bè của mình ở quán café. Vì thế, loại hình mở quán café acoustic xuất hiện như một xu hướng để đáp ứng nhu cầu đó.

  Chi tiết →

 • Những Chi Phí Cơ Bản Để Mở Quán Cafe Bóng Đá

  31-12-2017 // 351 lượt xem

  Nếu bạn vừa là tín đồ của bóng đá, vừa có niềm đam mê với kinh doanh café thì mở quán café bóng đá chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn tron thời điểm này.

  Chi tiết →

 • Mở Quán Café Nhỏ Cần Chuẩn Bị Những Gì?

  30-12-2017 // 375 lượt xem

  Với những bạn đam mê kinh doanh quán café thì việc mở một quán café nhỏ là một khởi đầu hợp lý. Bởi số vốn đầu tư cơ bản không quá nhiều, nếu hoạt động đúng cách vẫn có thể đem lại lợi nhuận cao.

  Chi tiết →

 • Mở Quán Cafe Espresso Gồm Những Chi Phí Cần Thiết Nào?

  30-12-2017 // 380 lượt xem

  Vì sao nên mở quán café pha máy espresso? Chi phí cần thiết mở quán cafe espresso bao gồm những gì? Ngày càng nhiều mô hình kinh quán café du nhập vào Việt Nam, như café sân vườn, café bar, café bóng đá,… Và quán café espresso là một trong những sự lựa chọn hàng đâu khi bạn muốn kinh doanh quán café có lợi nhuận cao.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE