Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • 4 yếu tố cần xác định đầu tiên trước khi mở quán cà phê rang xay

  08-05-2019 // 929 lượt xem

  Có rất nhiều yếu tố khác nhau giúp bạn có thể mở quán cà phê rang xay hiệu quả và bền lâu. Và dưới đây là 4 yếu tố đầu tiên bạn cần xác định rõ ràng trước khi mở quán nhé!

  Chi tiết →

 • Cà phê rang xay chất lượng tuyệt hảo được trồng và thu hoạch như thế nào?

  03-05-2019 // 975 lượt xem

  Mỗi hạt cà phê được tạo ra là kết tinh của một quá trình nghiên cứu lâu dài và vun trồng, chăm sóc kỹ càng. Đối với D&D KAFFEE, quy trình tuyển chọn cà phê từ khâu chăm sóc tới lúc thu hoạch, chọn lọc, cách chế biết khô ướt, cách bảo quản đến rang xay, đóng bao bì, kênh phân phối....là cả một nghệ thuật. Tất cả đều được thực hiện dưới bàn tay cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất của người trồng, để đảm bảo từng ly cà phê khi đến tay người tiêu dùng là dòng cà phê thượng hạng nhất, chất lượng nhất và tự nhiên nhất.

  Chi tiết →

 • 3 mô hình quán cà phê vốn nhỏ nhưng kinh doanh sẽ hiệu quả

  29-04-2019 // 1,051 lượt xem

  Bạn có một số vốn nhỏ, muốn mở quán cà phê nhưng chưa biết chọn mô hình nào để dễ kinh doanh. Sau đây là 3 gợi ý mà D&D Kaffee “mách nước” cho bạn.

  Chi tiết →

 • Mở quán cà phê cho dân văn phòng có khó không?

  26-04-2019 // 938 lượt xem

  Mở quán cà phê cho dân văn phòng đang là xu hướng hiện nay. Để theo xu hướng này không hề khó khăn nếu bạn đọc những lưu ý sau đây:

  Chi tiết →

 • Có nên mở quán cà phê máy lạnh không?

  26-04-2019 // 888 lượt xem

  Trước thời tiết nắng nóng như hiện nay thì việc mở quán cà phê máy lạnh là một lựa chọn hết sức hợp lý. Tuy nhiên, để có thể mở mô hình một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  Chi tiết →

 • Mùa nắng nóng nên mở quán cà phê dạng nào là hợp lý?

  25-04-2019 // 938 lượt xem

  Thời tiết nóng như đổ lửa khiến người ta chỉ muốn vào những quán cà phê có không gian và thức uống mát lạnh để trốn nắng. Vậy trong thời tiết nắng nóng như thế này, mở quán cà phê theo mô hình nào là hợp lý nhất? Câu trả lời là: mở quán cà phê kem.

  Chi tiết →

 • Mở quán cà phê take away cần chuẩn bị những gì?

  24-04-2019 // 1,410 lượt xem

  Mở quán cà phê take away đang rất thịnh hành trong giới startup trẻ hiện nay, những bạn có một số vốn nhỏ, đam mê về cà phê và muốn hiện thực hóa ước mơ của mình. Vậy làm sao để chuẩn bị cho kế hoạch này thật hoàn hảo? Mời bạn theo dõi những thứ cần chuẩn bị và cần lưu ý khi mở quán cà phê take away dưới đây:

  Chi tiết →