Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe

Chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe lớn nhỏ. Cung cấp cà phê rang và hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh cafe toàn diện dành cho mọi người. D&D KAFFEE - Chúng tôi là doanh nghiệp cà phê của uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi nâng tầm "cà phê rang - cà phê sạch - cà phê của trách nhiệm"

 • CÓ NÊN MỞ QUÁN CAFE VÀO THỜI ĐIỂM NÀY?

  12-07-2017 // 877 lượt xem

  Bạn có ý định mở quán café, nhưng liệu có nên mở quán cafe vào thời điểm này hay không. Câu trả lời bạn không chắc vì bạn cũng chưa hiểu rõ thời gian nào lý tưởng để mở một quán café.

  Chi tiết →

 • MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY CẦN GÌ?

  12-07-2017 // 445 lượt xem

  Với xu hướng mô hình quán café take away đang nở rộ, một trong những điều khiến quán phát triển chính nhờ vào sự chuẩn bị kế hoạch kinh doanh của bản thân. Vậy nên, mở quán cafe take away cần gì?

  Chi tiết →

 • CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MỞ QUÁN CAFÉ?

  11-07-2017 // 581 lượt xem

  Chắc hẳn với bất kỳ ai đang có ý định kinh doanh café, thì sẽ đầu tiên nghĩ đến câu hỏi “Cần bao nhiêu tiền để mở quán café?”. Thực chất, không có sự ép buộc nào về số tiền cần để mở quán café cả. Quan trọng là bạn định dùng số vốn đó để kinh doanh quán café như thế nào mà thôi.

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY

  11-07-2017 // 724 lượt xem

  Những năm trở lại đây, do công việc bận rộn và có ít thời gian của những người muốn thưởng thức những ly café thơm ngon, nên loại hình café take away (café mang đi) đã ra đời nhanh chóng và có được chỗ đứng giữa vô vàn những loại hình dịch vụ ẩm thực khác. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công, kinh nghiệm mở quán café take away là điều bạn cần phải học hỏi.

  Chi tiết →

 • MUỐN MỞ QUÁN CAFE CẦN BAO NHIÊU VỐN?

  11-07-2017 // 473 lượt xem

  Khi có ý định mở quán café, ngay lập tức điều bạn cần nghĩ đến là nguồn vốn để thực hiện. 100, 200 hay 300 triệu… sẽ tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, quy mô quán café của bạn. Số vốn bỏ ra ở những quán café vỉa hè đương nhiên ít hơn rất nhiều so với những quán café theo mô hình sang trọng. Vì thế, “Muốn mở quán cafe cần bao nhiêu vốn?” luôn là câu hỏi của nhiều người đam mê kinh doanh cà phê.

  Chi tiết →

 • MỞ QUÁN CAFE COC CẦN BAO NHIÊU VỐN?

  10-07-2017 // 1,492 lượt xem

  “Mở quán cafe coc cần bao nhiêu vốn?” – Đây không phải là câu hỏi khó, cũng không quá dễ để trả lời ngay được. Ở đây, D&D Kaffee xin liệt kê một số chi phí cần thiết để bạn có thể mở quán café cóc cho riêng mình.

  Chi tiết →

 • 3 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÁCH MỞ QUÁN CAFE NHỎ

  10-07-2017 // 485 lượt xem

  Để kinh doanh café, điều hơn hết bạn cần chính là một kế hoạch vững chắc, cũng như những kinh nghiệm quý báu về cách mở quán café nhỏ/lớn của những bậc tiền bối đi trước nhằm thực hiện hóa giấc mơ quán cà phê của bạn.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE