Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe

Chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe lớn nhỏ. Cung cấp cà phê rang và hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh cafe toàn diện dành cho mọi người. D&D KAFFEE - Chúng tôi là doanh nghiệp cà phê của uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi nâng tầm "cà phê rang - cà phê sạch - cà phê của trách nhiệm"

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỞ QUÁN CAFÉ

  23-05-2017 // 503 lượt xem

  Trước khi bạn ra trận với bản kế hoạch kinh doanh café của mình, thì đây là những điều cần biết khi mở quán café dành cho bạn. Câu chuyện chia sẻ của cô Daphne Goh - chủ của Assembly Coffee, một trong những cửa hàng cà phê được yêu thích ở Singapore - về những thách thức của việc điều hành một quán cà phê ra sao.

  Chi tiết →

 • QUÁN CAFÉ PHA MÁY CÓ GÌ THÚ VỊ?

  23-05-2017 // 333 lượt xem

  Cách pha café phin của người Việt Nam hầu như đã quá quen thuộc ở nhiều quán café. Nhưng phong trào café hiện đại pha bằng máy đã phát triển đến mọi con phố của TP. HCM cũng như Hà Nội, và tất nhiên các tỉnh thành khác chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Vậy, quán café pha máy có gì thú vị đến thế?

  Chi tiết →

 • MỞ QUÁN CAFE CẦN BAO NHIÊU VỐN?

  22-05-2017 // 540 lượt xem

  Rất nhiều người khi có ý định kinh doanh café đều phân vân với nhiều câu hỏi như “Mở quán café cần bao nhiêu vốn?”, “Kinh nghiệm mở quán café như thế nào?”… Đây không phải là những câu hỏi dễ dàng trả lời vì nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố, ví dụ như kích cỡ và tiêu chuẩn quán cà phê của bạn.

  Chi tiết →

 • 3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ THIẾT KẾ QUÁN CAFÉ

  22-05-2017 // 475 lượt xem

  Nhiều quán cà phê bắt đầu việc kinh doanh của mình bằng cách nghĩ rằng một khi đã nắm vững các kỹ năng làm cà phê, thì đã sẵn sàng để cho nó đi vào hoạt động. Tuy nhiên, việc thiết kế quán café liệu có quan trọng không? Câu trả lời là có. Thiết kế của một cửa hàng cà phê cũng quan trọng như chính cà phê và nó không thể hoặc có thể nằm trong năng lực của bạn.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI KINH DOANH CAFE TAKE AWAY NÊN BIẾT

  22-05-2017 // 481 lượt xem

  Nếu bạn biết rõ những điều lưu ý khi kinh doanh cafe take away trong quá trình mở quán của mình thì kết quả kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.

  Chi tiết →

 • MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY CẦN BAO NHIÊU VỐN?

  22-05-2017 // 724 lượt xem

  Để mở một quán cafe take away, nếu đi đúng hướng, sau khoảng vài tháng, bạn đã có thể thu lời chỉ với 200-300 triệu đồng làm nguồn vốn.

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFÉ NHỎ

  21-05-2017 // 531 lượt xem

  Để mở một quán café không phải là đơn giản, bạn phải cần một kế hoạch cụ thể, khảo sát rủi ro, thực hiện chính sách phù hợp, và quan trọng hơn hết là học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Dù là kinh nghiệm mở quán café nhỏ hay lớn đều cần thiết với bạn, bởi vì ở mỗi cá nhân sẽ có những lời khuyên hữu ích khác nhau dành cho bạn.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE