Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe

Chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe lớn nhỏ. Cung cấp cà phê rang và hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh cafe toàn diện dành cho mọi người. D&D KAFFEE - Chúng tôi là doanh nghiệp cà phê của uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi nâng tầm "cà phê rang - cà phê sạch - cà phê của trách nhiệm"

 • Các Bước Chuẩn Bị Mở Quán Cafe Đầy Đủ Nhất 2017 (Phần 3)

  02-12-2017 // 391 lượt xem

  Để mở một quán café, bạn phải liên hệ với rất nhiều nhà cung cấp. Những nhà thiết kế, những nhà cung cấp bàn ghế, trang thiết bị, máy móc, những nhà cung cấp đồ trang trí, trò giải trí, thậm chí là nhà cung cấp hệ thống quản lý điện tử, đều rất cần thiết.

  Chi tiết →

 • Các Bước Chuẩn Bị Mở Quán Cafe Đầy Đủ Nhất 2017 (Phần 2)

  02-12-2017 // 364 lượt xem

  Mở quán café hiện nay không chỉ đòi hỏi chất lượng café ngon, mà người chủ còn phải thật sự chăm chút cho không gian quán của mình, mang cảm giác thoải mái cho khách hàng.

  Chi tiết →

 • Các Bước Chuẩn Bị Mở Quán Cafe Đầy Đủ Nhất 2017 (Phần 1)

  02-12-2017 // 368 lượt xem

  Trong những năm trở lại đây, việc mở một quán café đã có những quy trình khác hơn trước rất nhiều, đòi hỏi người chủ kinh doanh nhiều yếu tố hơn để đáp ứng cũng như giữ chân được khách hàng. Vì thế, trong bài viết dưới đây, D&D Kaffee đã cập nhật những bước cần thiết nhất, để mở quán café 2017.

  Chi tiết →

 • Bảng Dự Toán Chi Phí Khi Mở Quán Quy Mô Lớn

  30-11-2017 // 1,185 lượt xem

  Với những quán café nhỏ thì các chi phí ban đầu không quá phức tạp bởi không yêu cầu quá nhiều dụng cụ lẫn trang trí thiết kế quán. Tuy nhiên, đối với mở quán café với quy mô lớn thì vấn đề này sẽ gặp nhiều khó khăn. Bảng dự toán chi phí khi mở quán café quy mô lớn dưới đây sẽ giúp bạn.

  Chi tiết →

 • Bảng Chi Phí Cơ Bản Để Mở Một Quán Café

  30-11-2017 // 1,684 lượt xem

  Bạn đang ấp ủ cho mình một ý tưởng độc đáo để mở quán cafe. Tuy nhiên, bạn lại không biết để mở một quán cafe cần chuẩn bị bao nhiêu tiền? Bảng chi phí cơ bản để mở một quán café là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh.

  Chi tiết →

 • Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Mở Quán Cafe Bóng Đá?

  29-11-2017 // 258 lượt xem

  Thắc mắc đầu tiên khi mở quán café bóng đá của nhiều bận trẻ khởi nghiệp chắc hẳn chính là nguồn vốn. Để biết được chính xác số vốn ban đầu cần chuẩn bị, bạn nên lập danh sách các chi phí như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thiết kế, nguyên liệu, marketing, thuê nhân viên,… sau đó là huy động vốn từ nguồn uy tín như ngân hàng, bạn bè người thân.

  Chi tiết →

 • 9 Bước Cần Chuẩn Bị Để Mở Quán Cafe Take Away (Phần 2)

  29-11-2017 // 342 lượt xem

  Trong bài viết sau đây, sẽ là 5 bước còn lại của chuỗi hướng dẫn Mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì ? không kém phần quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công của quán.

  Chi tiết →

HOTLINE

FANPAGE