Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • Chi Phí Mở Quán Café Bình Dân Bao Gồm Những Gì?

  15-01-2018 // 1,024 lượt xem

  ại sao phải xác định chi phí trước nhất khi mở quán café bình dân? Chi phí mở quán café bình dân bao gồm những gì? Đó chắc hẳn là những băn khoăn thường trực của các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh quán café.

  Chi tiết →

 • Chi Phí Mở Quán Café Âm Nhạc Bao Gồm Những Gì?

  11-01-2018 // 1,115 lượt xem

  Do đặc trưng của mình, nên quán café âm nhạc yêu cầu nhiều vốn hơn các mô hình khác, chủ yếu chi cho nguyên liệu, dụng cụ, sân khấu, thuê ban nhạc, ca sĩ,… Tùy quán lớn hay nhỏ mà dao động trong khoảng vài trăm triệu.

  Chi tiết →

 • Chi Phí Để Mở Quán Cafe Bóng Đá Bao Gồm Những Gì?

  11-01-2018 // 881 lượt xem

  Mùa giải bóng đá sắp tới , kèm theo đó là xu hướng ngồi thưởng thức những trận cầu hấp dẫn cùng bạn bè ở quán café ngày càng tăng cao. Đó là điều kiện thuận lợi để bạn có thể mở quán café bóng đá dành riêng cho mình.

  Chi tiết →

 • Vốn Và Chi Phí Mở Quán Cafe Bình Dân

  10-01-2018 // 1,836 lượt xem

  Nhiều người nghĩ khi bắt đầu kinh doanh quán café thì sẽ cần đầu tư nhiều vốn. Tuy nhiên, đôi với mở quán café bình dân thì sẽ giảm bớt được chi phí bởi quy mô nhỏ. Vậy mở quán cafe bình dân cần bao nhiêu vốn?

  Chi tiết →

 • Vốn Mở Quán Cafe Sách Bao Nhiêu Là Đủ? (Phần 2)

  03-01-2018 // 1,701 lượt xem

  Với nguồn vốn và các chi phí cơ bản khi mở quán café sách ở phần 1, D&D Kaffee tin rằng bạn đã một kế hoạch cho riêng, tuy nhiên để nó được hoàn thiện hơn nữa, hãy xem tiếp phần 2 dưới đây để tiếp tục làm rõ vấn đề Mở quán cafe cần sách bao nhiêu vốn?

  Chi tiết →

 • Vốn Mở Quán Cafe Sách Bao Nhiêu Là Đủ? (Phần 1)

  03-01-2018 // 1,905 lượt xem

  Kinh doanh quán café sách không giống như mở quán café bình thường, vì trang thiết bị và khách hàng mục tiêu tương đối khác nhau. Vì thế nguồn vốn sử dụng cũng bao gồm nhiều chi phí khác biệt.

  Chi tiết →

 • Cần Bao Nhiêu Vốn Để Mở Quán Cafe Nhỏ?

  03-01-2018 // 1,351 lượt xem

  Chỉ với một số vốn nhỏ, bạn đã có thể mở quán café nhỏ dành riêng cho mình. Tuy nhiên, số vốn này sẽ phân bổ cho các loại chi phí như thế nào. D&D Kaffee sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

  Chi tiết →