Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • Những Chi Phí Cơ Bản Để Mở Quán Cafe Acoustic

  31-12-2017 // 1,829 lượt xem

  Ngày nay, càng có nhiều bạn trẻ có nhu cầu thưởng thức nhạc acoustic với bạn bè của mình ở quán café. Vì thế, loại hình mở quán café acoustic xuất hiện như một xu hướng để đáp ứng nhu cầu đó.

  Chi tiết →

 • Những Chi Phí Cơ Bản Để Mở Quán Cafe Bóng Đá

  31-12-2017 // 1,165 lượt xem

  Nếu bạn vừa là tín đồ của bóng đá, vừa có niềm đam mê với kinh doanh café thì mở quán café bóng đá chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn tron thời điểm này.

  Chi tiết →

 • Mở Quán Café Nhỏ Cần Chuẩn Bị Những Gì?

  30-12-2017 // 1,071 lượt xem

  Với những bạn đam mê kinh doanh quán café thì việc mở một quán café nhỏ là một khởi đầu hợp lý. Bởi số vốn đầu tư cơ bản không quá nhiều, nếu hoạt động đúng cách vẫn có thể đem lại lợi nhuận cao.

  Chi tiết →

 • Mở Quán Cafe Espresso Gồm Những Chi Phí Cần Thiết Nào?

  30-12-2017 // 1,384 lượt xem

  Vì sao nên mở quán café pha máy espresso? Chi phí cần thiết mở quán cafe espresso bao gồm những gì? Ngày càng nhiều mô hình kinh quán café du nhập vào Việt Nam, như café sân vườn, café bar, café bóng đá,… Và quán café espresso là một trong những sự lựa chọn hàng đâu khi bạn muốn kinh doanh quán café có lợi nhuận cao.

  Chi tiết →

 • Mở Quán Café Rang Xay Có Những Chi Phí Nào?

  30-12-2017 // 812 lượt xem

  Trước thực tế là ngày càng có nhiềungười mở quán cafe rang xay mở ra thì sự cạnh tranh diễn ra càng mạnh mẽ. Để quán café có thể thành công thì bước đầu tiên khi xác định chi phí là vô cùng quan trọng.

  Chi tiết →

 • Cần Bao Nhiêu Vốn Để Mở Quán Cafe Cóc ?

  29-12-2017 // 1,560 lượt xem

  Ngày nay, mặc dù nhiều quán café với những hình thức đa dạng đang dần trở nên phổ biến, quán café cóc vẫn luôn là sự lựa chọn yêu thích của người thưởng thức café, bởi sự tiện lợi và giá cả phải chăng mà nó mang lại.

  Chi tiết →

 • Mở Quán Cafe Cóc Cần Chuẩn Bị Những Gì ?

  29-12-2017 // 1,393 lượt xem

  Nhiều người nghĩ rằng quán cafe cóc chỉ là một quán cafe với quy mô nhỏ, cách mở có thể sẽ dễ dàng, không phức tạp cầu kì như những loại hình cafe khác. Tuy nhiên, nếu không biết phương pháp kinh doanh, khó có thể thu được lợi nhuận.

  Chi tiết →