Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • Các Bước Chuẩn Bị Mở Quán Cafe Đầy Đủ Nhất 2017 (Phần 1)

  02-12-2017 // 1,259 lượt xem

  Trong những năm trở lại đây, việc mở một quán café đã có những quy trình khác hơn trước rất nhiều, đòi hỏi người chủ kinh doanh nhiều yếu tố hơn để đáp ứng cũng như giữ chân được khách hàng. Vì thế, trong bài viết dưới đây, D&D Kaffee đã cập nhật những bước cần thiết nhất, để mở quán café 2017.

  Chi tiết →

 • Bảng Dự Toán Chi Phí Khi Mở Quán Quy Mô Lớn

  30-11-2017 // 3,020 lượt xem

  Với những quán café nhỏ thì các chi phí ban đầu không quá phức tạp bởi không yêu cầu quá nhiều dụng cụ lẫn trang trí thiết kế quán. Tuy nhiên, đối với mở quán café với quy mô lớn thì vấn đề này sẽ gặp nhiều khó khăn. Bảng dự toán chi phí khi mở quán café quy mô lớn dưới đây sẽ giúp bạn.

  Chi tiết →

 • Bảng Chi Phí Cơ Bản Để Mở Một Quán Café

  30-11-2017 // 3,561 lượt xem

  Bạn đang ấp ủ cho mình một ý tưởng độc đáo để mở quán cafe. Tuy nhiên, bạn lại không biết để mở một quán cafe cần chuẩn bị bao nhiêu tiền? Bảng chi phí cơ bản để mở một quán café là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh.

  Chi tiết →

 • Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Mở Quán Cafe Bóng Đá?

  29-11-2017 // 895 lượt xem

  Thắc mắc đầu tiên khi mở quán café bóng đá của nhiều bận trẻ khởi nghiệp chắc hẳn chính là nguồn vốn. Để biết được chính xác số vốn ban đầu cần chuẩn bị, bạn nên lập danh sách các chi phí như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thiết kế, nguyên liệu, marketing, thuê nhân viên,… sau đó là huy động vốn từ nguồn uy tín như ngân hàng, bạn bè người thân.

  Chi tiết →

 • 9 Bước Cần Chuẩn Bị Để Mở Quán Cafe Take Away (Phần 2)

  29-11-2017 // 1,183 lượt xem

  Trong bài viết sau đây, sẽ là 5 bước còn lại của chuỗi hướng dẫn Mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì ? không kém phần quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công của quán.

  Chi tiết →

 • 9 Bước Cần Chuẩn Bị Để Mở Quán Cafe Take Away (Phần 1)

  29-11-2017 // 1,469 lượt xem

  ô hình quán cafe take away đang ngày càng phổ biến không những ở các nước phát triển mà còn ở các quốc gia đang phát triển, bởi vốn đầu tư không nhiều như các loại khác, mặt bằng ít, lại đang thu hút khách,…

  Chi tiết →

 • Cần Bao Nhiêu Vốn Để Mở Quán Cafe Pha Máy Espresso?

  28-11-2017 // 1,139 lượt xem

  Có thể nói café pha máy espresso là đam mê của nhiều bạn trẻ yêu thích hương vị café hiện nay, bởi nó giữ được chất riêng của café sau nhiều quá trình chế biến, Từ đó mô hình mở quán café pha máy espresso ra đời và dần phổ biến tại Việt Nam.

  Chi tiết →