Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • 4 Yếu Tố Giúp Mở Quán Cafe Sách Thành Công

  28-11-2017 // 927 lượt xem

  Nhu cầu có một khoảng không gian yên tĩnh để đọc những quyển sách mà mình yêu thích của khách hàng ngày càng tăng lên, do đó xu hướng mở một quán café sách cũng dần mở rộng. Tuy nhiên, mở quán cafe sách cần chuẩn bị những gì ?

  Chi tiết →

 • 4 Nhân Tố Giúp Quán Cafe Sinh Viên Thành Công

  28-11-2017 // 974 lượt xem

  Quán cafe sinh viên nhằm đến các đối tượng trẻ tuổi, có thu nhập không cao nhưng lại có xu hướng tụ tập với số lượng đông tại các quán cafe nên bạn cần phải có những ý tưởng thiết kế và trang trí quán cafe thật phù hợp với tâm lý của nhóm đối tượng khách hàng này.

  Chi tiết →

 • CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI MỞ QUÁN CAFE ÂM NHẠC?

  22-07-2017 // 1,339 lượt xem

  Hiện nay, xu hướng vừa thưởng thức cafe vừa lắng nghe âm nhạc đang phổ biến không chỉ trong giới trẻ mà còn trong người lớn tuổi sành âm nhạc, nhất là những bản nhạc Trịnh. Do đó, D&D Kaffee xin chia sẻ một vài điều cần phải chuẩn bị khi mở quán cafe âm nhạc.

  Chi tiết →

 • KẾ HOẠCH MỞ QUÁN CAFE

  21-07-2017 // 1,554 lượt xem

  Để khởi đầu thật tốt và hiệu quả khi kinh doanh quán cafe thì việc đầu tiên là bạn hãy tìm hiểu các yếu tố chính trong bản kế hoạch khi mờ quán café. Tìm hiểu để lựa chọn hướng đi phù hợp nhất. D&D Kaffee sẽ hướng dẫn bạn cách lập kế hoạch khi mở quán cafe trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • NHỮNG SAI LẦM KHI CHUẨN BỊ MỞ QUÁN CAFE

  21-07-2017 // 1,169 lượt xem

  Trước khi bắt đầu kinh doanh thì việc chuẩn bị mở quán cafe là vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào thành công sau này. Tuy nhiên, nếu bạn có những bước chuẩn bị không phù hợp thì cũng dễ dàng thất bại. Vì thế, D&D Kaffee xin chỉ ra những sai lầm khi chuẩn bị mở quán cafe.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý KHI HỢP TÁC MỞ QUÁN CAFE

  21-07-2017 // 2,010 lượt xem

  Khi bạn muốn mở một quán café nhưng không có nhiều vốn, thì mô hình hợp tác mở quán café sẽ vô cùng thích hợp cho bạn. Đơn giản bởi nó đem lại cho các đối tác lợi nhuận cao và có nhiều người cùng chia sẻ công việc, hỗ trợ cho nhau tương tự như một công ty trách nhiệm hữu hạn.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN MỞ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

  19-07-2017 // 2,075 lượt xem

  Giữa lòng thành phố nhộn nhịp, ồn ào, mô hình kinh doanh quán café sân vườn đang dần nổi lên và phát triển. Bắt kịp xu hướng đó, D&D Kaffee xin hướng dẫn mở quán café sân vườn trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →