Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • ĐẦU TƯ QUÁN CAFE SÁCH CẦN BAO NHIÊU TIỀN?

  19-07-2017 // 3,197 lượt xem

  Kinh doanh quán cafe sách không giống như mở quán cafe bình thường, vì trang thiết bị và khách hàng mục tiêu tương đối khác nhau. Vì thế nguồn vốn sử dụng cũng bao gồm nhiều chi phí khác biệt. Vậy đầu tư quán cafe sách cần bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây của D&D Kaffee sẽ giải đáp thắc mắc đó.

  Chi tiết →

 • MỞ QUÁN CAFE SÁCH CẦN NHỮNG GÌ?

  18-07-2017 // 1,408 lượt xem

  Mô hình kinh doanh quán cafe sách đang kinh doanh tốt và thu hút được rất nhiều khách hàng . Tuy nhiên, mở quán cafe sách vẫn còn gặp nhiều khó khăn cho những người mới bắt đầu. Vì thế, D&D Kaffee xin chia sẻ với các bạn những điều cần thiết khi mở quán cafe sách.

  Chi tiết →

 • CÁCH MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY NHƯ THẾ NÀO?

  18-07-2017 // 1,089 lượt xem

  Mô hình quán cafe take away đang ngày càng phổ biến không những ở các nước phát triển mà còn ở các quốc gia đang phát triển, bởi vốn đầu tư không nhiều như các loại khác, mặt bằng ít, lại đang thu hút khách,… Vì thế, D&D Kaffee trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mở quán cafe take away.

  Chi tiết →

 • MỞ QUÁN CAFE BÓNG ĐÁ CẦN NHỮNG GÌ?

  18-07-2017 // 3,759 lượt xem

  Bạn muốn kết hợp kinh doanh café với niềm đam mê bóng đá của mình? Xu hướng khách hàng yêu thích bóng đá đến quán café cùng bạn bè đang dần tăng lên? Tuy nhiên, bạn chưa có kinh nghiệm và tài liệu hướng dẫn cụ thể. Hiểu được vấn đề đó, D&D Kaffee xin chia sẻ co bạn đọc kinh nghiệm mở quán café bóng đá.

  Chi tiết →

 • NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHỎ

  18-07-2017 // 1,827 lượt xem

  Ngày nay, kinh doanh cafe đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp, và hầu hết đó là những quán cafe có diện tích nhỏ. Và câu hỏi đặt ra là: Làm sao thiết kế được một quán cafe đẹp sang trọng trong một không gian nhỏ?

  Chi tiết →

 • VỐN ĐỂ MỞ QUÁN CAFÉ BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

  13-07-2017 // 1,160 lượt xem

  Khi bạn có ý tưởng kinh doanh quán café, bạn có từng nghĩ đến vốn để mở quán café bao nhiêu là đủ? Đây không phải là câu hỏi đặc biệt gì, bởi hầu hết tất cả các ngành kinh doanh khác trước khi bắt đầu cũng đều cần vốn.

  Chi tiết →

 • MÔ HÌNH QUÁN CAFÉ RANG XAY TẠI VIỆT NAM

  12-07-2017 // 1,286 lượt xem

  "Cà phê không chỉ là đồ uống" Gertrude Stein, nhà văn người Mỹ chia sẻ. "Bạn không chỉ đơn giản tiêu thụ một ly cà phê, mà bạn thưởng thức nó như một phần của thói quen. Hơn hết, mô hình quán café cũng quan trọng trong việc tạo không gian để suy nghĩ, để nảy nở một kế hoạch cho một ngày thành công của bạn.”

  Chi tiết →