Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • CÓ NÊN MỞ QUÁN CAFE VÀO THỜI ĐIỂM NÀY?

  12-07-2017 // 1,935 lượt xem

  Bạn có ý định mở quán café, nhưng liệu có nên mở quán cafe vào thời điểm này hay không. Câu trả lời bạn không chắc vì bạn cũng chưa hiểu rõ thời gian nào lý tưởng để mở một quán café.

  Chi tiết →

 • MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY CẦN GÌ?

  12-07-2017 // 1,422 lượt xem

  Với xu hướng mô hình quán café take away đang nở rộ, một trong những điều khiến quán phát triển chính nhờ vào sự chuẩn bị kế hoạch kinh doanh của bản thân. Vậy nên, mở quán cafe take away cần gì?

  Chi tiết →

 • CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MỞ QUÁN CAFÉ?

  11-07-2017 // 1,806 lượt xem

  Chắc hẳn với bất kỳ ai đang có ý định kinh doanh café, thì sẽ đầu tiên nghĩ đến câu hỏi “Cần bao nhiêu tiền để mở quán café?”. Thực chất, không có sự ép buộc nào về số tiền cần để mở quán café cả. Quan trọng là bạn định dùng số vốn đó để kinh doanh quán café như thế nào mà thôi.

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY

  11-07-2017 // 1,815 lượt xem

  Những năm trở lại đây, do công việc bận rộn và có ít thời gian của những người muốn thưởng thức những ly café thơm ngon, nên loại hình café take away (café mang đi) đã ra đời nhanh chóng và có được chỗ đứng giữa vô vàn những loại hình dịch vụ ẩm thực khác. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công, kinh nghiệm mở quán café take away là điều bạn cần phải học hỏi.

  Chi tiết →

 • MUỐN MỞ QUÁN CAFE CẦN BAO NHIÊU VỐN?

  11-07-2017 // 1,369 lượt xem

  Khi có ý định mở quán café, ngay lập tức điều bạn cần nghĩ đến là nguồn vốn để thực hiện. 100, 200 hay 300 triệu… sẽ tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, quy mô quán café của bạn. Số vốn bỏ ra ở những quán café vỉa hè đương nhiên ít hơn rất nhiều so với những quán café theo mô hình sang trọng. Vì thế, “Muốn mở quán cafe cần bao nhiêu vốn?” luôn là câu hỏi của nhiều người đam mê kinh doanh cà phê.

  Chi tiết →

 • MỞ QUÁN CAFE COC CẦN BAO NHIÊU VỐN?

  10-07-2017 // 2,684 lượt xem

  “Mở quán cafe coc cần bao nhiêu vốn?” – Đây không phải là câu hỏi khó, cũng không quá dễ để trả lời ngay được. Ở đây, D&D Kaffee xin liệt kê một số chi phí cần thiết để bạn có thể mở quán café cóc cho riêng mình.

  Chi tiết →

 • 3 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÁCH MỞ QUÁN CAFE NHỎ

  10-07-2017 // 1,333 lượt xem

  Để kinh doanh café, điều hơn hết bạn cần chính là một kế hoạch vững chắc, cũng như những kinh nghiệm quý báu về cách mở quán café nhỏ/lớn của những bậc tiền bối đi trước nhằm thực hiện hóa giấc mơ quán cà phê của bạn.

  Chi tiết →