Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • KINH DOANH HIỆU QUẢ VỚI CÀ PHÊ PHA MÁY

  10-07-2017 // 1,124 lượt xem

  Cà phê pha máy được chế biến từ thiết bị pha café chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa với việc cung cấp một ly cà phê ngon một cách nhanh chóng và còn tăng hiệu suất kinh doanh café của quán ngày một cao.

  Chi tiết →

 • CHI PHÍ KHI MỞ QUÁN CAFE (PHẦN 2)

  04-06-2017 // 2,006 lượt xem

  Mở một quán cafe dù lớn hay nhỏ vẫn sẽ chiếm một khoảng chi phí nhất định, và chúng ta phải lường trước được số tiền đó để chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian đầu kinh doanh.

  Chi tiết →

 • CHI PHÍ KHI MỞ QUÁN CAFE (PHẦN 1)

  04-06-2017 // 2,294 lượt xem

  Để mở một quán cafe thành công, điều đầu tiên là phải xác định được chi phí phải bỏ ra để biết rõ tìm nguồn vốn bao nhiêu là hợp lý và quản lý chi tiêu trong quá trình kinh doanh

  Chi tiết →

 • CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI MỞ QUÁN CAFE NHỎ ? (PHẦN 1)

  03-06-2017 // 1,652 lượt xem

  Có rất nhiều vấn đề cần phải lo ngại khi bạn mở một quán cafe dù nhỏ hay to thì bạn đều phải lập dự toán hay chính là kế hoạch cho nó để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

  Chi tiết →

 • CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI MỞ QUÁN CAFE NHỎ ? (PHẦN 2)

  03-06-2017 // 1,627 lượt xem

  Mở một quán cafe nhỏ tuy không phức tạp như quán cafe lớn, nhưng nếu không đúng cách, bạn khó có thể thu được lợi nhuận.

  Chi tiết →

 • CÁCH MỞ QUÁN CAFE CÓC HIỆU QUẢ

  29-05-2017 // 3,382 lượt xem

  Nhiều người nghĩ rằng quán cafe cóc chỉ là một quán cafe với quy mô nhỏ, cách mở có thể sẽ dễ dàng, không phức tạp cầu kì như những loại hình cafe khác. Tuy nhiên, nếu không biết phương pháp kinh doanh, khó có thể thu được lợi nhuận.

  Chi tiết →

 • KINH DOANH QUÁN CAFE CẦN NHỮNG GÌ?

  28-05-2017 // 1,435 lượt xem

  Bạn muốn mở một quán cà phê? Tin tốt đấy. Cà phê là một hoạt động kinh doanh tuyệt vời. Nhưng vấn đề đặt ra cho bạn là “Kinh doanh quán café cần những gì?”. Đây hẳn không phải là một câu hỏi dễ trả lời, tuy nhiên, nó cũng không quá khó để thực hiện nếu như bạn chú ý những điều sau:

  Chi tiết →