Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • THẾ NÀO LÀ ĐỊA ĐIỂM MỞ QUÁN CAFE LÝ TƯỞNG?

  27-05-2017 // 973 lượt xem

  Để kinh doanh cafe hiệu quả và thành công, bạn phải chuẩn bị rất nhiều giai đoạn, trong đó, việc tìm kiếm địa điểm thuận lợi cho viêc buôn bán là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

  Chi tiết →

 • CÁCH MỞ QUÁN CAFE BÌNH DÂN CỰC ĐƠN GIẢN

  27-05-2017 // 1,782 lượt xem

  Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách mở một quán cafe theo mô hình bình dân cực đơn giản, nhưng hiệu quả và thu hút khách hàng trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUÁN CAFE LUÔN ĐÔNG KHÁCH?

  25-05-2017 // 1,274 lượt xem

  Những chia sẻ dưới đây hi vọng có thể giúp bạn phần nào có thêm được nhiều kinh nghiệm để tăng số lượng cũng như doanh thu cho quán của mình.

  Chi tiết →

 • KINH DOANH QUÁN CAFE CẦN BAO NHIÊU VỐN?

  23-05-2017 // 1,216 lượt xem

  Kinh doan quán café thực sự là một việc không dễ dàng gì, bao nhiêu khó khăn, thử thách sẽ được đặt ra ngay khi bạn thiết lập cho mình một bản kế hoạch hoàn chỉnh. “Kinh doanh quán café cần bao nhiêu vốn?” vẫn luôn là câu hỏi khó trả lời của những ai dự định mở một quán café theo sở thích của mình.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỞ QUÁN CAFÉ

  23-05-2017 // 1,542 lượt xem

  Trước khi bạn ra trận với bản kế hoạch kinh doanh café của mình, thì đây là những điều cần biết khi mở quán café dành cho bạn. Câu chuyện chia sẻ của cô Daphne Goh - chủ của Assembly Coffee, một trong những cửa hàng cà phê được yêu thích ở Singapore - về những thách thức của việc điều hành một quán cà phê ra sao.

  Chi tiết →

 • QUÁN CAFÉ PHA MÁY CÓ GÌ THÚ VỊ?

  23-05-2017 // 847 lượt xem

  Cách pha café phin của người Việt Nam hầu như đã quá quen thuộc ở nhiều quán café. Nhưng phong trào café hiện đại pha bằng máy đã phát triển đến mọi con phố của TP. HCM cũng như Hà Nội, và tất nhiên các tỉnh thành khác chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Vậy, quán café pha máy có gì thú vị đến thế?

  Chi tiết →

 • MỞ QUÁN CAFE CẦN BAO NHIÊU VỐN?

  22-05-2017 // 1,083 lượt xem

  Rất nhiều người khi có ý định kinh doanh café đều phân vân với nhiều câu hỏi như “Mở quán café cần bao nhiêu vốn?”, “Kinh nghiệm mở quán café như thế nào?”… Đây không phải là những câu hỏi dễ dàng trả lời vì nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố, ví dụ như kích cỡ và tiêu chuẩn quán cà phê của bạn.

  Chi tiết →