Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • Kinh nghiệm setup quán cafe rang xay chuyên nghiệp, hiệu quả bất ngờ

  31-03-2019 // 731 lượt xem

  Làm cách nào bạn có thể dễ dàng kinh doanh thành công trong mô hình này? Hãy cùng D&D Kaffee chia sẻ về cách set up quán cafe rang xay chuyên nghiệp nhé.

  Chi tiết →

 • Một số ý tưởng để có ánh sáng đẹp trong thiết kế quán cafe rang xay

  31-03-2019 // 803 lượt xem

  Ánh sáng không phải là nhân tố chính tạo nên thành công của quán cafe rang xay nhưng nó lại là nhân tố phụ tạo nên sự khác biệt và níu chân khách hàng. Vậy ánh sáng có vai trò như thế nào đối với sự phát triển của quán cafe rang xay, các bạn hãy cùng D&D Kaffee theo dõi một vài chia sẻ nhỏ dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Cách thiết kế quầy bar cho quán cafe rang xay

  31-03-2019 // 1,011 lượt xem

  Thông thường khi mở quán cafe rang xay bạn hay tập trung vào khâu thiết kế không gian quán, tìm mặt bằng, vốn kinh doanh mà bỏ quên một phần cũng không kém quan trọng đó là thiết kế quầy bar. Để giúp bạn hiểu hơn về cách thiết kế quầy bar cho quán cafe rang xay hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé.

  Chi tiết →

 • 7 bí kíp giúp bạn mở quán cà phê thành công!

  31-03-2019 // 636 lượt xem

  Điều gì sẽ níu chân khách hàng quay trở lại quán cà phê của bạn? D&D Kaffee sẽ chia sẻ ngay với bạn 7 kinh nghiệm sau đây để bạn có thể tận dụng và thu hút khách hàng nhiều nhất!

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm bảo quản máy pha cà phê espresso hiệu quả

  31-03-2019 // 623 lượt xem

  Thông thường ai mở quán cà phê cũng đều sắm một máy pha cà phê chuyên nghiệp về bởi sự đa năng và tiện dụng của nó. Thế nhưng, để đầu tư một máy pha cà phê hiện nay thực sự là một món tiền không hề nhỏ, tuy vậy đây là món tiền xứng đáng. Vậy đã mua về thì phải bảo quản như thế nào? Mời mọi người cùng đọc những thông tin đáng chú ý sau đây:

  Chi tiết →

 • 5 sai lầm đừng nên mắc phải khi bắt đầu mở quán cà phê rang xay

  31-03-2019 // 650 lượt xem

  Bạn biết không, 70% quán cà phê đã thất bại ngay sau năm đầu tiên khai trương! Tại sao vậy? Bởi vì họ đã mắc phải điều tối kị khi kinh doanh quán cà phê. Mời bạn xem ngay 5 điều tối kị tuyệt đối không được mắc phải sau đây!

  Chi tiết →

 • 3 lợi thế có thể khai thác để mở quán cafe rang xay thành công

  29-03-2019 // 600 lượt xem

  Làm thế nào để khách thưởng thức cà phê quán bạn rồi nhớ mãi và muốn quay lại lần nữa? Đây là thắc mắc của rất nhiều chủ quán hiện nay bởi khách hàng ngày càng trở nên khó tính hơn trong việc lựa chọn quán cà phê chất lượng và uy tín cho ly cà phê của mình. Để quán cà phê của bạn nổi bật trước các đối thủ khác, D&D Kaffee khuyên bạn cần có một vài lợi thế khác biệt hơn so với đối thủ. Cụ thể như sau:

  Chi tiết →