Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Cà Phê

Đầu tư kinh doanh một quán cà phê là điều không đơn giản à để kinh doanh một quán cà phê thành công lại càng khó khăn. Từ những vướn mắc và khó khăn đó, blog Capherang.com được tạo ra để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê từ mô hình lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh đó, Capherang.com còn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về cà phê và những công thức pha chế cà phê độc đáo để tạo ra một menu cà phê hoàn hảo.

 • 6 gợi ý giúp bạn mở quán cafe rang thu hút khách

  29-03-2019 // 637 lượt xem

  Mở quán cà phê luôn là chuyện không dễ dàng. Cho dù bạn có tự tin về chất lượng đồ uống của mình như thế nào đi nữa thì cũng nên lưu ý đến 6 yếu tố sau đây để quán cà phê ngày càng đông khách nhé!

  Chi tiết →

 • Set up quầy bar quán cafe rang xay như thế nào cho hợp lý

  22-03-2019 // 591 lượt xem

  Bạn biết không? Hơn 60% quầy bar của các quán cà phê phải sửa lại trong tháng đầu tiên sau khi khai trương vì lỗi không phù hợp với công năng sử dụng. Do cách bố trí nên nhiều quầy bar nhìn rất lộn xộn, ngột ngạt và không tạo được chất riêng. Chính vì vậy, D&D Kaffee sẽ chia sẻ bí quyết để thoát khỏi tình trạng quá tải và mất thẩm mĩ của quầy bar trong việc vận hành kinh doanh đồ uống hiện nay nhé!

  Chi tiết →

 • Bí quyết giúp mở quán cafe rang xay hiệu quả, bền lâu

  21-03-2019 // 610 lượt xem

  Không phải có vốn là có tất cả, bạn cần nhiều thứ khác để có thể mở quán cà phê hiệu quả và bền lâu. Hãy tự mình trả lời những điều dưới đây trước khi bắt tay mở quán cà phê của chính mình nhé!

  Chi tiết →

 • Mở quán cafe rang xay cần làm những gì đầu tiên?

  16-03-2019 // 616 lượt xem

  Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng chỉ cần có vốn, mua vài bộ bàn ghế, thuê một tay pha chế là sẽ mở quán cà phê. Thế nhưng, muốn quán của mình tồn tại lâu dài thì không chỉ có như vậy, mà bạn phải học 4 điều sau đây:

  Chi tiết →

 • Liệt kê các khoản chi phí khi mở quán cafe rang xay

  14-03-2019 // 626 lượt xem

  Vốn đóng vai trò quan trọng vì sẽ xác định mô hình kinh doanh cũng như khả năng tồn tại của quán. Thế nên, trước khi mở quán cà phê, bạn cần biết rõ những khoản tiền cần phải chi này để cân đối ngân sách cho phù hợp nhé!

  Chi tiết →

 • Mở quán cafe rang xay cần mua những gì là cần thiết và hợp lý?

  12-03-2019 // 575 lượt xem

  Mở quán cafe rang xay cần mua những gì? Sau đây là 6 món đồ mà D&D Kaffee gợi ý để giúp các chủ quán cà phê sẽ có sự chuẩn bị chỉn chu nhất cho cửa hàng của mình.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm mở quán cafe rang xay mô hình sân vườn

  09-03-2019 // 743 lượt xem

  Bạn đã từng nghĩ đến việc kết hợp giữa cà phê và thiên nhiên chưa? Mô hình mở quán cà phê sân vườn chính là tất cả những gì bạn cần tìm. Sau đây là những kinh nghiệm mở quán theo mô hình này mà D&D Kaffee muốn chia sẻ với bạn!

  Chi tiết →