3 ý tưởng trang trí quán cafe rang xay đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Cũng như việc chọn mặt bằng, việc trang trí quán cafe rang rất quan trọng để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thú vị khi ở lại quán và muốn ghé lại quán lần nữa. Sau đây là những gợi ý hữu ích giúp bạn trang trí đẹp hơn quán cafe rang của mình

Ngày đăng: 18-08-2018

782 lượt xem

Cũng như việc chọn mặt bằng, việc trang trí quán cafe rang rất quan trọng để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thú vị khi ở lại quán và muốn ghé lại quán lần nữa. Sau đây là những gợi ý hữu ích giúp bạn trang trí đẹp hơn quán cafe rang của mình.

Trang trí theo phong cách hiện đại

 

Sự đơn giản, tinh tế của phong cách hiện đại đã thuyết phục nhiều chủ quán lựa chọn trang trí cho quán cafe rang của mình.

Để trang trí theo phong cách này, bạn nên chọn đen và trung tính làm màu sắc chủ đạo, chọn bàn ghế, đồ nội thất cần nhỏ gọn, tránh những chi tiết rườm rà, kèm theo vài chậu cảnh và vài bức tranh siêu thực.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm sàn gỗ/ đồ gỗ có tông màu ấm, thiết kế cửa sổ lớn để thu ánh sáng vào quán.

Trang trí theo phong cách cổ điển

 

Trái ngược hoàn toàn với phong cách hiện đại, phong cách cổ điển nổi bật với những gam màu ấm nóng và vintage. Bên cạnh đó, bàn ghế thường đi kèm với nhiều chi tiết phức tạp, cổ xưa để tăng phần cổ kính.

Những quán cà phê trang trí theo phong cách cổ điển vẫn luôn được giới trẻ săn lùng để chụp ảnh, selfie các kiểu. Cách trang trí mộc mạc sẽ là một nét ấn tượng sẽ lòng thành phố hiện đại.

Trang trí theo phong cách sáng tạo

 

Không cổ điển cũng chắc hiện đại, phong cách sáng tạo sẽ là điểm đến cho những chủ quán muốn tạo sự đột phá, thậm chí đến mức…lập dị để gây tiếng vang cho quán của mình.

Đối với phong cách sáng tạo, bạn có thể phô hẳn bức tường gạch nham nhở nguyên thuỷ, tuy thô nhưng thật ấn tượng. Ngoài ra, nhiều nơi còn sử dụng cả ống nước để trang trí, biến quán cà phê của mình thành một xưởng công nghiệp thực thụ. Hay nếu chịu chơi, bạn có thể thiết kế quán cafe rang theo phong cách lập dị như địa ngục, trại lính….

Cách trang trí này khá phổ biến ở các nước phương Tây, bởi nó vừa đẹp, độc đáo nhưng sẽ khá tốn kém đấy nhé!

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về setup quán cafe rang, đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 - 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu như mình mong muốn!

 
Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha