4 điều cần nhớ kỹ nếu bạn muốn kinh doanh quán cafe rang xay

Có đến 60% quán cafe rang xay đóng cửa ngay trong năm đầu tiên bởi không có khách hàng. Vậy điều gì làm cho khách hàng không đến, hoặc đã đến và một đi không quay trở lại? Rất có thể là do bạn đã không chú ý đến những điều này khi kinh doanh quán cafe rang xay.

Ngày đăng: 28-07-2018

815 lượt xem

Có đến 60%  quán cafe rang xay đóng cửa ngay trong năm đầu tiên bởi không có khách hàng. Vậy điều gì làm cho khách hàng không đến, hoặc đã đến và một đi không quay trở lại? Rất có thể là do bạn đã không chú ý đến những điều này khi kinh doanh quán cafe rang xay.

 

1. Nội thất khi mở quán cà phê

Hãy cân nhắc về đối tượng khách hàng và phong cách quán trước khi mua nội thất cho quán. Hãy vẽ trước trong đầu vị trí lý tưởng của từng món đồ bạn mua. Có như vậy, khách hàng mới có thể thoải mái nhất và hài lòng khi bước chân vào quán cafe rang xay của bạn.

 

  1. Chất lượng hơn số lượng

Kinh doanh khôn ngoan là khi bạn chấp nhận cắt giảm số lượng các bảng trang trí trong không gian căn phòng để phù hợp ngân sách, nhưng vẫn giữ chất lượng các sản phẩm nội thất đủ tốt để quán có thể “chinh chiến” lâu dài.

Hãy thường xuyên kiểm tra độ bền của nội thất để đảm bảo khách của mình được an toàn và thoải mái nhất

 

  1. Tạo “chất” riêng

Để có thể phân biệt được quán cà phê của bạn với hàng ngàn quán cà phê khác thì bạn cần có chất riêng khi mở quán cà phê. Để làm được điều này, bạn cần sự trợ giúp của các chuyên gia thẩm mỹ và setup để tạo dấu ấn ấn tượng nhất trong lòng khách hàng của mình!

 

  1. Ánh sáng và tầm nhìn

Ánh sáng – một trong những yếu tố chính để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Đồ uống ngon, nhạc hay, nội thất đẹp; tất cả đều không bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn tạo nên.

Điều gì xảy ra khi một quán cà phê mới mở lại rơi vào “thảm hoạ ánh sáng”: màu nước ép trái cây thay đổi dưới ánh đèn vô duyên, gương mặt nhợt nhạt từ khách hàng; và bỗng họ muốn selfie (chụp ảnh cá nhân), làm thế nào đây?

Nếu quán cà phê mới mở của bạn có cửa sổ, đó thật sự là điều tuyệt vời! Nhấm nháp 1 cốc cafe và ngắm nhìn thế giới quan qua 1 chiếc cửa sổ, không có cái thú nào hơn!  Cửa sổ cũng giúp đem về nguồn ánh sáng tự nhiên, giảm thiểu sự khó chịu từ ánh sáng đèn điện. Nếu bạn không có 1 kế hoạch sắp xếp các cửa sổ hợp lý, rất nhiều khách hàng sẽ cảm thấy họ đang bị bó hẹp trong 1 “trận địa: và sự ngột ngạt này sẽ khiến họ không muốn quay trở lại lần nữa.

 

Trên đây là một số gợi ý của D&D Kaffee để bạn có thể kinh doanh quán cafe rang xay thật thuận lợi và suôn sẻ!

Để được tư vấn về setup quán cà phê, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:  

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 - 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 
Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha