Các lưu ý trước khi quyết định kinh doanh quán cafe rang xay nhượng quyền

Kinh doanh quán cafe rang xay nhượng quyền đang là lựa chọn của khá nhiều startup chưa có kinh nghiệm hiện nay. Để tránh những rủi ro không đáng có, bạn cần phải nắm rõ những lưu ý sau đây:

Ngày đăng: 10-01-2019

813 lượt xem

Kinh doanh quán cafe rang xay nhượng quyền đang là lựa chọn của khá nhiều startup chưa có kinh nghiệm hiện nay. Để tránh những rủi ro không đáng có, bạn cần phải nắm rõ những lưu ý sau đây:

Tìm hiểu về chi phí

Mỗi mô hình cafe rang xay nhượng quyền đều có một mức chi phí nhượng khác nhau. Bạn cần biết chi phí ấy cụ thể là bao nhiêu, cộng thêm chi phí đầu tư ban đầu khi trang trí, sơn sửa lại. Ngoài ra còn thêm chi phí mua sắm vật liệu và tuyển nhân viên theo yêu cầu thương hiệu.

Lưu ý đến địa điểm kinh doanh

Địa điểm là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong kinh doanh quán cafe rang xay nhượng quyền. Khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn chi nhánh nào thuận tiện hơn, ví dụ như ở ngay ngã tư, trung tâm thành phố,...

Quan tâm đến hiệu quả kinh doanh

Khi quyết định đầu tư cho một thương hiệu nào đó, bạn cần quan tâm hình ảnh và uy tín của thương hiệu đó trên thị trường. Đồng thời xem thêm những quán cà phê nhượng quyền giống bạn đang hoạt động thế nào, có được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng hay không?

Sẽ thật sai lầm nếu như bạn đầu tư vào một mô hình nhượng quyền đang có scandal chấn động, đang bị khách hàng tẩy chay hoặc phản ứng về đồ uống hay chất lượng dịch vụ. Đặt niềm tin vào sai chỗ sẽ thì thất bại sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

Quan tâm đến vấn đề bảo hộ thương hiệu

Vấn đề bảo hộ bản quyền xảy ra khi thương hiệu nhượng quyền bạn chọn chưa đăng ký bản quyền. Chính vì vậy, để đảm bảo uy tín và hình ảnh của quán trên thị trường, bạn cần xem xét kỹ tính pháp lý và giấy phép đăng ký kinh doanh của thương hiệu bạn sẽ chọn.


 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha