Cần Bao Nhiêu Vốn Để Mở Quán Cafe Cóc ?

Ngày nay, mặc dù nhiều quán café với những hình thức đa dạng đang dần trở nên phổ biến, quán café cóc vẫn luôn là sự lựa chọn yêu thích của người thưởng thức café, bởi sự tiện lợi và giá cả phải chăng mà nó mang lại.

Ngày đăng: 29-12-2017

278 lượt xem

Ngày nay, mặc dù nhiều quán café với những hình thức đa dạng đang dần trở nên phổ biến, quán café cóc vẫn luôn là sự lựa chọn yêu thích của người thưởng thức café, bởi sự tiện lợi và giá cả phải chăng mà nó mang lại. Vì thế, mở quán café cóc luôn hấp dẫn đối với nhiều người, do vốn đầu tư không lớn mà nếu kinh doanh đúng cách sẽ mang lại lợi nhuận. Sau đây, D&D Kaffee giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc Cần bao nhiêu vốn để mở quán cafe cóc ?

Cần bao nhiêu vốn để mở quán cafe cóc ?

Hiện nay quán cafe cóc không còn khả năng di dời như ngày xưa mà cố định tại một địa điểm. Đối tượng khách hàng chính của quán café cóc rất đa dạng, thường là dân văn phòng công sở, công nhân, sinh viên,…. Số vốn trung bình để mở một quán café cóc thường từ 55-60 triệu đồng, nếu ở tỉnh xa thì thêm khoảng 20-30 triệu đồng. Mở quán café cóc vẫn bao gồm các loại chi phí cơ bản như thuê mặt bằng, nghiên cứu thị trường, thiết kế quán, nguyên nhiên liệu, dụng cụ, chi phí cho nhân viên,…

Nhưng trước hết, bạn cần phải xác định số vốn mà bạn đang sở hữu để có thể huy động được số tiền cần thiết.

-         Xác định mức vốn để mở quán cafe

Bạn hãy xác định rõ ràng mức vốn bạn có là bao nhiêu để chủ động chi tiêu, dự kiến những khoản phải chi, để tránh chi tiêu quá mức nguồn vốn cho phép. Xác định nguồn vốn rõ ràng là cách giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn bao giờ hết.

-          Huy động vốn để mở quán cafe

Sau khi xác định được nguồn vốn, nếu như nó chưa đủ thì bạn có thể sử dụng những phương pháp huy động vốn như vay ngân hàng, mượn người thân, hợp tác mở quán café với đối tác.

Vốn mở quán café cóc dùng chi những việc gì?

1. Mặt bằng lý tưởng để mở quán

Vì tính chất nên vị trí quán cafe cóc nên là mặt tiền đường, có nhiều người qua lại, vỉa hè càng rộng càng tốt.diện tích trog quán có thể nhỏ một chút. Địa điềm là  nhân tố tối quan trọng ảnh hưởng đến doanh thu của bạn.

Mặt bằng thoáng mát rộng rãi là một điểm cộng khi mở quán

Mặt bằng thoáng mát rộng rãi là một điểm cộng khi mở quán

2. Thiết kế và trang trí quán

Với những quán cafe cóc thì bạn cũng phải dành một chút chi phí để trang trí quán, tuy nhiên không nhiều như những quán cafe sang trọng khác, chỉ đơn giản  là tên quán và biển hiệu, cây cảnh. Bên cạnh đó, một quán café cóc mang  một chút phong cách riêng của bạn sẽ gây ấn tượng đến khách hàng, chỉ bằng vài bức tranh trang trí hay vật dụng nghệ thuật, cũng đủ tạo nên sự khác biệt.

Nếu bạn gặp vấn đề về thiết kế trang trí quán café, chúng tôi, D&D Kaffee sẽ giúp bạn. D&D Kaffee là công ty cung cấp cà phê rang sạch và chất lượng, đồng thời hỗ trợ trư vấn set up quán café, và cung cấp phương pháp kinh doanh quán café hiệu quả thành công.

3. Mua sắm trang thiết bị và nguyên liệu

Vốn mở quán café cóc còn bao gồm chi phí cho trang thiết bị quán. Với quán cafe cóc thì bạn cần sắm một vài bộ ghế gọn gàng cũng được không tốn nhiều chi phí, và đặc biệt không quá tốn diện tích lề đường, có thể dễ dàng di dời

Một vài thiết bị cần có pha cafe như: cafe fin, mua cafe rang say sẵn cho tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là về chất lượng cafe thì bạn không nên tiết kiệm chi phí ở mục này. Quầy pha chế, ly, tách, ly nhựa, dù,… là những vật dụng không thể thiếu khi mở quán cafe.

Thức uống hấp dẫn là yếu tố quan trọng giữ chân khách hàng

Thức uống hấp dẫn là yếu tố quan trọng giữ chân khách hàng

4. Tuyển dụng và quản lý nhân viên

Quán nhỏ thì không cần bạn phải thuê quá nhiêu nhân viên. Nếu như bạn có thể tự quản lý được thì thuê 1 nhân viên bưng bê là được. Tuy nhiên, nhân viên cũng phải được đào tạo bài bản, cư xử lịch thiệp, nhã nhặn với khách hàng, để khách hàng có thiện cảm đến những lần sau.

Tùy theo đầu tư mà vốn mở quán café cóc sẽ khác nhau. Một quán café cóc cơ bản cũng không tốn quá nhiều chi phí, nhưng vẫn có thể mang lại lợi nhuận chủ quán, chỉ cần bạn biết cách kinh doanh hợp lý và đáp ứng nhu cầu thị trường.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

GỌI NGAY:  090 678 3976

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP MẪU THỬ MIỄN PHÍ

D&D KAFFEE

Địa chỉ180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Emailsaleadmin@ddkaffee.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

FANPAGE