Cần Bao Nhiêu Vốn Để Mở Quán Cafe Sân Vườn ?

Kinh doanh quán café nếu có nhiều vốn thì bạn nên lựa chọn quán café sân vườn bởi xu hướng thưởng thức café và không gian yên bình đang dần phổ biến ở các thành phố. Tuy nhiên, cần bao nhiêu vốn để mở quán café sân vườn? D&D Kaffee sẽ giúp bạn trả lời cấu hòi đó.

Ngày đăng: 04-12-2017

2,867 lượt xem

Kinh doanh quán café nếu có nhiều vốn thì bạn nên lựa chọn quán café sân vườn bởi xu hướng thưởng thức café và không gian yên bình đang dần phổ biến ở các thành phố. Tuy nhiên, cần bao nhiêu vốn để mở quán café sân vườnD&D Kaffee sẽ giúp bạn trả lời cấu hòi đó.

Cần bao nhiêu vốn để mở quán café sân vườn? 

Do đặc trưng của quán café sân vườn nên vốn và chi phí mở quán cần phải nhiều hơn so với các mô hình khác. Chủ yếu là chi cho nguyên liệu và việc trang trí quán bằng cây cảnh, hòn non bộ,…

1.     Khâu chuẩn bị (kế hoạch kinh doanh, tiền, nhân lực,…)

Theo đó, để bảo đảm quán café sân vườn của bạn có thể mang về lợi nhuận ổn định ít nhất trong hai tháng đầu, cách tốt nhất là hãy thật nghiêm túc mà nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu thị trường và đâu là đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Sau cùng, hãy chắc chắn rằng địa điểm bạn dự định sẽ thuê hoặc mua nhà để mở quán nhất thiết phải phù hợp với đối tượng khách tiềm năng đã được xác định ở bước trên.

Chẳng hạn bạn chọn đối tượng để kinh doanh cafe là nhân viên văn phòng thì bạn nên chọn khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng, công ty,…

Địa điểm phải đảm bảo đủ rộng để xây dựng như tiêu chí của quán café sân vườn

 2. Lên ý tưởng thiết kế và xây dựng quán café sân vườn

 Khi quán café có phong cách rõ ràng, riêng khác với tất cả các nơi khác và thật sự ấn tượng thì lượng khách tới quán sẽ ngày càng đông cho nên khâu tìm kiếm, hợp tác với các đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng có năng lực, uy tín và trung thực sẽ là một vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu.

Quán café sân vườn thì không gian xung quanh quán là vô cùng quan trọng, bởi người thưởng thức cần uống café trong khung cảnh thiên nhiên hài hòa. Những yếu tố cây cảnh, hòn non bộ… là không thể thiếu, và phải được bày trí thật tỉ mỉ và nghệ thuật, có nét phong cách riêng khác biệt với các quán khác.

Chi phí dành cho khâu này khi mở quán café sân vườn tương dối nhiều hơn so với các quan khác, bởi diện tích rộng và trang trí cầu kì.

 3. Đào tạo nhân viên và thiết kế menu

Lên kế hoạch, phương án vận hành bộ máy kinh doanh hiệu quả, bắt đầu từ khâu quản lý nguyên vật liệu, quản lý thu chi, đến điều hành đội ngũ nhân viên như giữ xe, lễ tân, nhân viên phục vụ, phương thức thu ngân thật tốt, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Ngoài không gian đẹp, thức uống cả quán cũng phải thật sự ngon miệng, để kết hợp hài hòa cảm nhận giữa vị giác và thị giác của người thưởng thức. Café là thức uống chính, phải được pha chế tỉ mỷ, có nét phong cách riêng của quán, ngoài ra, nên bao gồm đa dạng nhiều loại khác nhau như sinh tố, đá xay, café kem, matcha,… phù hợp thị hiếu khách hàng.

4. Chi phí cho marketing

  Một vấn đề rất quan trọng để mở quán café sân vườn hiệu quả ngay thời gian đầu khai trương là lên phương án tiếp thị như quảng cáo, marketing online, phát tờ rơi,… trong đó, để tận dụng tốt khâu marketing online thì bạn có thể nhờ đến đơn vị hợp tác thiết kế quán cafe của mình, quảng cáo trên wesite và hệ thống mạng xã hội của họ, như vậy bạn sẽ có một lượng khách hàng mới mà không cần mất chi phí.

Mở quán café sân vườn là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người khởi nghiệp, bên cạnh quán café take away, espresso, café sách,… Hy vọng những kinh nghiệm chia sẻ trên đây sẽ bổ ích cho bạn trên con đường kinh doanh sắp tới.

D&D Kaffee là công ty cung cấp cà phê rang đảm bảo tự nhiên và chất lượng, là nhà cung cấp cà phê rang mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, D&D Kaffee còn hỗ trợ tư vấn set up quán café, với những phương pháp kinh doanh quán café hiệu quả.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha