Chi Phí Để Mở Quán Cafe Bóng Đá Bao Gồm Những Gì?

Mùa giải bóng đá sắp tới , kèm theo đó là xu hướng ngồi thưởng thức những trận cầu hấp dẫn cùng bạn bè ở quán café ngày càng tăng cao. Đó là điều kiện thuận lợi để bạn có thể mở quán café bóng đá dành riêng cho mình.

Ngày đăng: 11-01-2018

316 lượt xem

Mùa giải bóng đá sắp tới , kèm theo đó là xu hướng ngồi thưởng thức những trận cầu hấp dẫn cùng bạn bè ở quán café ngày càng tăng cao. Đó là điều kiện thuận lợi để bạn có thể mở quán café bóng đá dành riêng cho mình. Sau đây, D&D Kaffee sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc gây khó khăn trong quá trình lập kế hoạch kinh doanh: Chi phí để mở quán cafe bóng đá bao gồm những gì?

Biết rõ đối tượng khách hàng chính của quán chính là người yêu thích bóng đá, việc cần làm còn lại chỉ là khảo sát thị trường khu vực bạn định mở quán, xu hướng khách hàng thích phong cách quán như thế nào, khi nào là giờ cao điềm xe cộ lưu thông trong khoảng thời gian này,tình hình kinh doanh những quán lân cận r sao, học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công đi trước,… Những công việc này cũng chiếm một phần chi phí khi mở quán café bóng đá.

Xác định rõ chi phí cần thiết rồi, bạn sẽ xem xét số vốn hiện tại là bao nhiêu và có cần vay thêm không. Hãy xem bạn có thể vay mượn từ đâu từ ngân hàng, hay người than, bao lâu với lãi suất bao nhiêu? Và dĩ nhiên là bạn nên vay mượn từ những chỗ tin tưởng, có lãi suất thấp.

**Chi phí để mở quán café bóng đá bao gồm những gì?

1)     Chi phí thuê mặt bằng:

Tập khách hàng khá dễ để xác định, thường là nam yêu thích thể thao, chủ yếu là sinh viên, nhân viên công chức, công nhân,… thì những nơi đông người như khu đô thị, công ty, trường học là khá hợp lý.

2)    Chi phí mua trang thiết bị và chi phí trang trí

Một số trang thiết bị cơ bản như: bàn ghế, nguyên liệu pha chế, tủ lạnh, tủ trữ đông, tivi, loa ...tối thiểu phải có, ngoài ra còn những vât dụng chuyên môn về bóng đá như cờ, bóng, áo thi đấu,… cũng cần hết sức thận trọng khi chọn lựa.

Đối tượng khách hàng khi mở quán café bóng đá chính là nam giới là chính, yêu thích bóng đá. Bạn cũng có thể chuyên cho quán là nơi những người yêu thích 1 đội bóng nào đó. Từ đó xây dựng, thiết kế trang trí hình ảnh quán café trong mắt khách hàng. Và lượng khách hàng này có thể tăng lên đột biến đặc biệt vào những dịp có những trận đấu lớn trong nước hoặc thế giới. Đó cũng là lúc bạn nên đầu tư hơn nữa cho chất lượng của quán.

Vì chủ đề có sẵn đã là bóng đá nên hãy trang trí quán theo phong cách thể thao một chút. Cờ, bóng, áo nhân viên là áo thi đấu,… là những vật dụng không thể thiếu cho một quán café bóng đá. Bạn nên thiết kế phá cách theo phong cách của mình để tạo ấn tượng và tìm một công ty tư vấn thiết kế cho mình, để hạn chế tối đa chi phí phát sinh thêm nếu bạn tự thiết kế lỗi​.

3)    Chi phí thuê nhân viên:

Nhân viên nên có tinh thần yêu bóng đá, am hiểu càng tốt. Mặc đồng phục thể thao, nhiệt tình, lịch sự phục vụ khách hàng. Với quy mô quán ban đầu thì nên có 1 bảo vệ, 2 nhân viên phá chế, 2 phục vụ và 1 quản lý là chủ quán.

4)    Chi phí marketing

Lúc bắt đầu và trong quá trình mở quán, bạn vẫn phải quảng bá hình ảnh của quán café bóng đá.

Hãy vào những hội yêu bóng đá, tham gia và hãy mời họ đến quán của mình, và làm sao để đây là nơi tụ tập quen thuộc của những hội yêu bóng đá. Ngoài ra, marketing online trên Facebook, Zalo,… cũng rất hiệu quả.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến chi phí nguyên liệu sao cho sản phẩm chất lượng

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến chi phí nguyên liệu sao cho sản phẩm chất lượng

Hiện nay, D&D Kaffee là công ty cung cấp cà phê rang đảm bảo tự nhiên và chất lượng, là nhà cung cấp cà phê rang mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, D&D Kaffee còn hỗ trợ tư vấn set up quán café, với những phương pháp kinh doanh quán café hiệu quả hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không tiến hàng ngay kế hoạch mở quán café bóng đá để thỏa niềm đam mê của mình nào?

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ:180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha