Chi Phí Mở Quán Café Âm Nhạc Bao Gồm Những Gì?

Do đặc trưng của mình, nên quán café âm nhạc yêu cầu nhiều vốn hơn các mô hình khác, chủ yếu chi cho nguyên liệu, dụng cụ, sân khấu, thuê ban nhạc, ca sĩ,… Tùy quán lớn hay nhỏ mà dao động trong khoảng vài trăm triệu.

Ngày đăng: 11-01-2018

889 lượt xem

Tiếp nối chuỗi bài viết giới thiệu về chi phí các mô hình quán café, D&D Kaffee sẽ chia sẻ kinh nghiệm về mở quán café âm nhạc. Chi phí mở quán café âm nhạc bao gồm những gì?

1. Chi phí địa điểm/ mặt bằng

Khi mở quán café âm nhạc, bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

Địa điểm có thể là những nơi yên tĩnh, có không gian thoáng đãng và ít xe cộ qua lại, dành cho thể loại nhạc Trịnh, âm hưởng nhẹ nhàng, hay khu vực gần trường học, trung tâm thành phố, nơi có không khí náo nhiệt dành cho tín đồ nhạc sôi động, nhạc trẻ,…

Ngoài ra, địa điểm nên đủ rộng rãi để gửi xe cho khách hàng cũng là một điểm cộng để thu hút mọi người đến quán của bạn.

2. Thiết kế và trang trí quán

Mở quán café âm nhạc là kinh doanh phải gắn liền nghệ thuật. Vì thế phong cách của quán đóng phải thật thu hút để gây ấn tượng với khách hàng, càng độc đáo mang cá tính riêng càng tốt.

Quan trọng là trang trí thiết kế quán cafe luôn phải phù hợp với thể loại âm nhạc.

Quan trọng là trang trí thiết kế quán cafe luôn phải phù hợp với thể loại âm nhạc.

Điểm mấu chốt khi mở quán café âm nhạc chính là chất lượng bài hát được thể hiện, bị ảnh hưởng bởi chất lượng người biểu diễn và sân khấu, dụng cụ âm nhạc. Vì thế sân khấu phải được chăm chút kĩ lưỡng, từ thiết kế sao cho hợp lý, gọn gàng, khách thưởng thức phía sau vẫn nghe đủ âm thanh và nhìn thấy, vừa phải ấn tượng với người xem.

Hiện nay, D&D Kaffee là nơi tư vấn thiết kế quán café, và giới thiệu nhà cung ứng trang thiết bị. cũng như trực tiếp cung cấp sản phẩm cà phê rang chất lượng uy tín tại TP HCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ tận tình phục vụ cho nhu cầu mở quán café của bạn.

3. Chi phí cho nguồn nguyên liệu cà phê và thuê nhân viên

Việc bạn cần làm hiện giờ là tìm những nhà cung ứng cà phê uy tín và chất lượng, đảm bảo hương vị café được pha chế.

Tay nghề nhân viên quyết định hương vị cafe

Tay nghề nhân viên quyết định hương vị cafe

D&D Kaffee là công ty cung cấp cà phê rang đảm bảo tự nhiên và chất lượng, là nhà cung cấp cà phê rang mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, những điều lưu ý khi tuyển nhân viên là, thái độ nhân viên phải lịch sự, than thiện, yêu thích, am hiểu âm nhạc càng tốt, và nên có đồng phục cho nhân viên.

4. Chiến lược marketing cho quán

Quán cafe âm nhạc nên thường xuyên giới thiệu quán với nhiều ngưới hơn bằng các các thức sau: tổ chức các buổi nghe nhạc cuối tuần, thông báo chương trình đặc biệt thông qua website, facebook, kết họp tỗ chức sinh nhật hay offline, gặp mặt nếu có yêu cầu, khuyến mãi tích lũy điểm cho thành viên than thiết,…
Do đặc trưng của mình, nên quán café âm nhạc yêu cầu nhiều vốn hơn các mô hình khác, chủ yếu chi cho nguyên liệu, dụng cụ, sân khấu, thuê ban nhạc, ca sĩ,… Tùy quán lớn hay nhỏ mà dao động trong khoảng vài trăm triệu.

D&D Kaffee tin rằng với những gợi ý trên về chi phí cần thiết để mở quán café âm nhạc, một phần ý tưởng của bạn đang dần hình thành. Với niềm đam mê âm nhạc và kinh doanh café của mình, chúc bạn thành công. D&D Kaffee sẽ tư vấn set up quán café, với những phương pháp kinh doanh quán café hiệu quả hoàn toàn miễn phí cho bạn.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha