Chi Phí Mở Quán Café Bar Bao Gồm Những Gì?

Không quá cao cấp như Club, Bar, lại rất thịnh hành với lợi nhuận thu về hấp dẫn, mô hình quán café bar đang là một trong những hướng kinh doanh hiệu quả được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để khởi nghiệp.

Ngày đăng: 06-12-2017

4,113 lượt xem

Không quá cao cấp như  Club, Bar, lại rất thịnh hành với lợi nhuận thu về hấp dẫn, mô hình quán café bar  đang là một trong những hướng kinh doanh hiệu quả được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để khởi nghiệp. Tuy nhiên loại hình mới lạ này sẽ rất khác so với những quán café cũ. Vậy, chi phí mở quán café bar bao gồm những gì?

Để mở quán café bar, bạn cần nắm rõ những chi phí cơ bản nhất. Bắt đầu từ việc đầu tư xây dựng, trang bị nội thất, thuê nhân viên,… Đặc biệt phải chú trọng về yếu tố thiết kế không gian quán ấn tượng, mang phong cách riêng và cả dàn âm thanh chất lượng, bởi đối tượng chính của quán chính là những bạn trẻ. 30-35% vốn ban đầu là khoảng chi phí hợp lý để bạn chi vào việc đầu tư các yếu tố trên.

Cân nhắc sử dụng vốn thông minh đều đầu tư xây dựng cơ sở vật chất sân khấu, trang thiết bị âm thanh cho quán để không tiêu tốn chi phí bừa bãi.

Ngoài ra các thủ tục kinh doanh khi mở quán café bar cũng rất quan trọng.

Bạn cần hết sức lưu ý các thủ tục, giấy phép theo quy định của Pháp Luật.

- Vấn đề xây dựng, sửa chữa, có bản vẽ, thiết kế rõ ràng để làm việc với phường và cơ quan chức năng trước khi thi công.

- Thực hiện đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm (tất cả người trong quán từ nhân viên đến chủ đều phải tham gia khoá học và thi lấy chứng nhận tham gia khoá đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm).

- Thực hiện đúng quy định về phòng cháy chữa cháy.

- Nếu đăng ký kinh doanh là nhà hàng thì được phép bán các loại thức uống có nồng độ cồn dưới 15%, nếu muốn bán rượu phải xin giấy phép kinh doanh rượu bia,  rượu nếu để pha chế thành cocktail thì không sao. Nếu bán thuốc lá cũng cần lưu ý giấy phép kinh doanh thuốc lá.

Quán cafe bar mang hơi hướng phá cách

Quán cafe bar mang hơi hướng phá cách

Chi phí mở quán café bar bao gồm những gì?

** Chi phí thuê mặt bằng và thiết kế quán

Vị trí của quán cafe cũng cần được giới thiệu kỹ cùng với sơ đồ vị trí, ý tưởng thiết kế và xây dựng. Hãy chọn nơi phù hợp nhất với ngân sách của bạn và là một vị trí lí tưởng cho khách hàng. Quán cafe của bạn sẽ có những đối thủ cạnh tranh trực tiếp, do vậy, việc tìm hiểu về những quán cafe có cùng hướng kinh doanh là rất cần thiết, quan trọng nhất là thông tin về giá, cách thức phục vụ, điểm mạnh/yếu của mỗi quán cafe… Nếu ở khu vực đó đã có mở quán café bar quá nổi bật, trong khi quy mô của bạn không bằng thì bạn nên lựa chọn địa điểm khác.

Khi quán cafe của bạn đã hoạt động được một thời gian, việc thay đổi không gian – thiết kế là một yếu tố cần thiết. Chỉ cần một chút gì đó đổi mới không gian quán cũng có thể khiến khách quen cảm thấy thú vị, trong khi còn góp phần thu hút khách mới nhiều hơn, ví dụ sử dụng những tách café độc đáo, dễ thương hơn, hay trang trí nằng những bức tranh đẹp mắt.

** Chi phí Marketing

Thời gian mới mở nhiệm vụ quan trọng nhất là làm cho mọi người biết đến sự tồn tại của quán vì vậy các biện pháp khuyến mãi, kích thích doanh số được áp dụng nhiều. Khi mở quán cũng cần có kế hoạch thời gian cụ thể để dễ dàng trong việc theo dõi tiến độ phát triển của quán.

** Chi phí nguồn cung nguyên liệu

Lựa chọn nguồn cung nguyên liệu cũng là một yếu tố hết sức quan trọng khi quyết định mở quán café bar. Lựa chọn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, đặc biệt rượu bia rất dễ bị làm giả như hiện tại, nên ký hợp đồng với các công ty cung cấp để có sự đảm bảo về tính pháp lý cũng như ưu đãi về giá cả. Thực phẩm thì cần tươi sống, tuyệt đối không tận dụng hàng đã có dấu hiệu bị hư hỏng.

Bạn nên chọn nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng

Bạn nên chọn nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng

D&D Kaffee là công ty cung cấp cà phê rang đảm bảo tự nhiên và chất lượng, là nhà cung cấp cà phê rang mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, D&D Kaffee còn hỗ trợ tư vấn set up quán café, với những phương pháp kinh doanh quán café hiệu quả.

Mở quán café bar là một lựa chọn thách thức dành cho những bạn trẻ khởi nghiệp hiện tại. Nhưng nếu bạn có đam mê và đủ kiến thức vững vàng, kinh doanh quán café thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha