Chi Phí Mở Quán Café Bình Dân Bao Gồm Những Gì?

ại sao phải xác định chi phí trước nhất khi mở quán café bình dân? Chi phí mở quán café bình dân bao gồm những gì? Đó chắc hẳn là những băn khoăn thường trực của các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh quán café.

Ngày đăng: 15-01-2018

802 lượt xem

Chi phí mở quán café bình dân bao gồm những gì? Sẽ không quá khó khăn với câu hỏi trên khi bạn dự định mở  quán café bình dân với những gợi ý chi tiết từ D&D Kaffee.

Tại sao phải xác định chi phí trước nhất khi mở quán café bình dân? Chi phí mở quán café bình dân bao gồm những gì? Đó chắc hẳn là những băn khoăn thường trực của các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh quán café. Với quán café bình dân, số vốn trung bình để mở quán có thể khoảng 50 triệu đồng đối với pha phin, và 80-100 triệu đồng nếu là café pha máy. Làm sao bạn biết chính xác số vốn mà mình cần chuẩn bị? Chính là nhờ các chi phí mở quán café bình dân mà chúng tôi sắp liệt kê dưới đây, như chi phí mở quán  gồm thuê mặt bằng, thiết kế quán, vật dụng cần thiết, thuê nhân viên,… Chi phí duy trì gồm quảng cáo thu hút khách hàng, hóa đơn điện nước, nguyên liệu pha chế, quà tặng khuyến mãi,…

1)    Chi phí khảo sát thị trường và nghiên cứu khách hàng

Muốn có được lượng khách hàng nhất định, bạn phải biết phân khúc thị trường mà mình nhắm đến. Ví dụ như đối tượng là giới nhân viên văn phòng, sinh viên hay khách nước ngoài,… Bởi biết được khách hàng mục tiêu, bạn sẽ biết cách thuê địa điểm thế nào là hợp lý, trang trí quán như thế nào, marketing trên kênh nào, mức giá café,… Đối với mở quán cafe bình dân, khách hàng chủ yếu thường là sinh viên, nhân viên công chức, công nhân,…

2)    Chi phí thuê địa điểm lý tưởng

Vì tập khách hàng thường là những đối tượng kể trên, nên những mặt bằng hợp ý để mở quán café bình dân thường gần các công ty, khu chế xuất, trường học,…Lưu ý rằng khi chọn mặt bằng ngoài những yếu tố nhưng lưu lượng xe cộ, có gần công ty hay không,… ban nên để tâm đến diện tích giữ xe thoải mái của khách hàng.

Hãy kí hợp đồng lâu dài để có đủ thời gian thu hút khách hàng và thu lợi nhuận.

Địa điểm thuận lợi luôn là ưu thế của quán

Địa điểm thuận lợi luôn là ưu thế của quán

3)    Chi phí trang bị vật dụng và nguyên liệu

Mở quán café bình dân thì bạn nên lập danh sách những vật dụng cần thiết . Điều này bạn có thể tham khảo ở những mô hình quán café đã thành công trước đó. Bên cạnh đó, nguyên liệu an toàn và chất lượng cũng phải được chuẩn bị sẵn bởi các nhà cung cấp uy tín và danh tiếng.

D&D Kaffee hiện  là công ty cung cấp cà phê rang đảm bảo tự nhiên và chất lượng, là nhà cung cấp cà phê rang mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, D&D Kaffee còn hỗ trợ tư vấn set up quán café, với những phương pháp kinh doanh quán café hiệu quả.

Nguyên liệu chất lượng từ D&D Kaffee

Nguyên liệu chất lượng từ D&D Kaffee

4)    Chi phí thuê nhân viên và quảng bá cho quán

Mở quán café bình dân trung bình chỉ cần thuê 1-2 nhân viên phục vụ, hoặc có thể thêm 1 nhân viên giữ xe. Lương thỏa thuận giữa chủ quán và nhân viên, dao động phụ thuộc tình hình kinh doanh của quán..

Dù ở bất kì vị trí nào thì bạn cũng nên quy định phong cách riêng của quán như thế nào, đào tạo nhân viên kỹ lượng, yêu cầu vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng.

Dù là quán café bình dân nhưng một chương trình khuyến mãi khi  mới khai trương cũng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho quán. Chi phí này không chiếm nhiều, có thể là một banner hay tờ rơi phát ở nơi đông người.

Trên đây là những chi phí cơ bản khi mở quán café bình dân, sẽ là những cơ sở giúp bạn không bối rối trước việc lập kế hoạch kinh doanh khi kinh doanh.

Chúc bạn thành công!

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha